Tin Quốc Tế

Kia lên đỉnh nhờ 2 mẫu xe đều đang hóng về Việt Nam


Kia lên đỉnh nhờ 2 mẫu xe đều đang hóng về Việt Nam

Sau giai đoạn phải đóng cửa nhà máy cùng doanh số trì trệ, thị trường xe Bắc Mỹ đang khởi đầu giai đoạn phục hồi đầy khó khăn, bất ổn. Kia, nhờ sự trợ giúp của 2 dòng tên nặng ký, đã có giai đoạn khởi đầu tốt hơn hẳn các đối thủ khác trên thị trường.

Kia lên đỉnh nhờ 2 mẫu xe đều đang hóng về Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể, sau một tháng 7 đạt kỷ lục về doanh số bán lẻ, Kia tiếp tục đà tăng trưởng bằng một tháng 9 thành công với thành tích tương tự, qua đó đưa tổng doanh số quý III lên mức cao chưa từng có ở 55.519 xe – tương đương mức tăng lên tới 35,3% so với cùng kỳ năm ngoái khi COVID-19 chưa hề đặt chân tới Mỹ.

2 mẫu xe chủ lực của hãng trong giai đoạn này là Telluride cỡ lớn cùng một dòng tên khá bất ngờ là Sportage đang chờ lên đời ngay trong những ngày tới đây với lượng xe bán ra đạt lần lượt 8.829 và 7.165 đơn vị. Telluride cũng nhờ thế giành danh hiệu xe bán chạy nhất trong 1 tháng của thương hiệu Hàn Quốc bất chấp việc vẫn thuộc diện “lính mới” trên thị trường.

Kia lên đỉnh nhờ 2 mẫu xe đều đang hóng về Việt Nam - Ảnh 2.

Sportage cũng có tháng 9 thành công nhất lịch sử, dưới một chút là Seltos (5.613 xe bán ra) cũng chạm ngưỡng kỷ lục doanh số mới. K5/Optima hoàn toàn mới vừa mở bán hồi hè cũng đạt mốc cao chưa từng có ở 5.763 xe.

Tham khảo: CarBuzz

Kia lên đỉnh nhờ 2 mẫu xe đều đang hóng về Việt Nam - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button