Tin Quốc Tế

Khách đặt mua ồ ạt, Ford tăng gấp đôi sản lượng Bronco bản đặc biệt nhưng vẫn không đủ


Thông tin Ford Bronco tăng gấp đôi sản lượng Bronco First Edition có thể là tin vui với nhiều người… trong thời gian ngắn. Nói vậy là bởi ngay khi hãng tiếp tục nhận đặt cọc phiên bản đặc biệt, khách hàng đã đặt mua hết sạch, bất chấp số lượng đã tăng gấp đôi so với thông báo ban đầu.

Khách đặt mua ồ ạt, Ford tăng gấp đôi sản lượng Bronco bản đặc biệt nhưng vẫn không đủ - Ảnh 1.

Theo thông tin được diễn đàn Bronco 6G tìm được, cả 7.000 chiếc Bronco First Edition (tính cả đợt 1 và đợt 2) đều đã có người đặt cọc trước với số xe bổ sung “bốc hơi” nhanh không kém đợt đầu. Phát ngôn viên của Ford là Sam Schembari sau đó cũng xác nhận với Motor1 rằng, toàn bộ lượng xe 2 và 4 cửa của phiên bản đều đã có chủ.

Ford Bronco First Edition có giá khởi điểm 59.305 USD chưa tính thuế phí cho bản 2 cửa và 63.500 USD cho bản 4 cửa, cao hơn đáng kể so với cấu hình phổ thông cao nhất nhờ mặc định sử dụng nhiều trang bị hiện đại như ghế sưởi bọc da, dàn loa Bang & Olufsen, màn cảm ứng trung tâm 12 inch bên cạnh gói trang bị Lux và Sasquatch.

Khách đặt mua ồ ạt, Ford tăng gấp đôi sản lượng Bronco bản đặc biệt nhưng vẫn không đủ - Ảnh 2.

Động cơ Ford Bronco First Edition sử dụng là bản V6 2.7L EcoBoost tăng áp kép 310 mã lực, 542 Nm mô-men xoắn, hộp số mặc định duy nhất là bản 10 cấp tự động. Tương tự các phiên bản thường, Bronco First Edition sẽ bắt đầu bàn giao tới tay khách hàng trong khu vực vào mùa xuân năm sau.

Chi tiết Ford Bronco 2021

Tham khảo: Motor1

Khách đặt mua ồ ạt, Ford tăng gấp đôi sản lượng Bronco bản đặc biệt nhưng vẫn không đủ - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button