Tin Quốc Tế

Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class


Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class

Phiên bản facelift của Jaguar XF dự kiến sớm chào sân bao gồm 2 cấu hình chuẩn là sedan và estate cùng một bản kéo dài đặt trọng tâm vào hàng ghế sau để thuyết phục khách hàng Trung Quốc.

Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 1.

Về thiết kế, Jaguar XF mới nói chung giữ nguyên vóc dáng của thế hệ thứ 2 hiện tại và chỉ nâng cấp các chi tiết đơn lẻ như tản nhiệt, đèn pha cùng cản trước/sau. Đèn hậu có vẻ mảnh khảnh hơn – khắc phục phần nào nhược điểm bị chê trước đó là đèn hậu quá lớn so với phần còn lại chiếc xe sang Anh Quốc.

Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 2.

Theo giám đốc mảng lên kế hoạch sản phẩm Wayne Darley, XF facelift sẽ ra mắt vào nửa sau 2020. Trọng tâm lần nâng cấp này là nội thất tương tự XE bao gồm chất lượng chế tạo tốt hơn, vật liệu cao cấp hơn, vô lăng mới, màn hình phụ cho hệ thống điều hòa bên trên cụm điều khiển trung tâm được làm lại cùng các tùy chọn ốp và màu mới.

Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 3.

Hệ thống truyền động trên XF/XF L vẫn sử dụng động cơ diesel đời mới nhất nhưng bản V6 xăng bị loại bỏ, thay vào đó là dòng I-6 hybrid bổ trợ hoàn toàn mới cho công suất dự kiến 395 mã lực.

Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 4.

Đối thủ chính của Jaguar XF trên thị trường là bộ 3 tới từ Đức bao gồm Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series và Audi A6 nhất là khi chúng đều có phiên bản kéo dài tại Trung Quốc. Trong số trên, cả 5-Series và E-Class đều mới được thay máu đặc biệt là E-Class lên đời hiện đại hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Carscoops

Jaguar XF trở lại với phiên bản L, sẵn sàng đấu BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button