Tin Quốc Tế

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh ‘full’ trong ngoài


Được thương hiệu chủ quản gọi là xe chuyên dụng, Hyundai Staria là dòng tên kế nhiệm chiếc van Starex trước kia nhưng sở hữu thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất phân khúc với phong cách đậm chất hiện đại, thậm chí là giống những mẫu xe xuất hiện trong phim khoa học viễn tưởng.

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Đầu Hyundai Staria sở hữu dải đèn LED ban ngày chạy ngang bên trên logo hãng xe Hàn Quốc, bên dưới là tản nhiệt dạng ngang cùng cụm đèn trước hình chữ nhật đặt dọc, đèn pha trong đó được bố trí đa tầng.

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 2.

Hông xe Hyundai Staria cũng không đụng hàng dòng tên nào trong phân khúc với phần cửa sổ được làm cực lớn và sâu để mang lại tầm nhìn tối đa cho người ngồi bên trong. Đuôi xe cũng trang bị đèn hậu dạng dọc giống đèn pha trước với họa tiết dạng điểm ảnh thường xuyên xuất hiện trên xe Hyundai gần đây chẳng hạn Azure hay Ioniq 5.

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 3.

Các màu sơn ngoại thất của Hyundai Staria bao gồm đen ngọc trai, trắng kem, xám kim loại, xanh dương ngọc trai, bạc kim loại, vàng và nâu.

Hyundai tách biệt chiếc minivan với 2 cấu hình riêng Staria và Staria Premium với cấu hình từ 2 tới 11 chỗ ngồi. Staria Premium cao cấp sở hữu các trang bị độc quyền chẳng hạn viền chrome màu đồng trên hàng loạt các trang bị ngoại thất như logo, tản nhiệt, đèn pha, cản trước/sau, mâm, gương bên và tay nắm cửa.

Nội thất Hyundai Staria sở hữu nhiều điểm nhấn mới so với Starex cũ chẳng hạn bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, chuyển số bằng nút bấm và màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn. Staria Premium với cấu hình mặc định 7 chỗ trang bị ghế cao cấp hàng 2 có khả năng ngả điện tử cùng trượt tiến/lùi với chỉ một nút bấm, trong khi bản 9 chỗ có khả năng quay hàng 2 lại đối diện với hàng 3.

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 5.

Mọi cấu hình Hyundai Staria Premium cũng sử dụng đèn nền nội thất 64 màu, da bọc 2 tông màu song song đen – xanh dương, đen – be, xám – xám nhẹ hoặc xám – nâu.

2 tùy chọn động cơ xuất hiện trên Hyundai Staria mới là dòng 2.2L VGT 4 xy-lanh 174 mã lực/431 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp/tự động 8 cấp hoặc Smartstream 3.5L 268 mã lực, 331 Nm mặc định trang bị hộp số tự động 8 cấp.

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 7.
Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 8.
Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 9.

Hyundai cho biết hãng sẽ bắt đầu mở bán rộng rãi Staria từ nửa sau 2021, phiên bản 11 chỗ ngồi tạm thời chỉ có tại Hàn Quốc.

Toàn cảnh Hyundai Staria Minivan mới

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Staria lần đầu tung ảnh full trong ngoài - Đối thủ mà Kia Sedona cần dè chừng khi về Việt Nam - Ảnh 11.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button