Tin Quốc Tế

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt


Theo Korean Car Blog, Hyundai sẽ dùng lễ ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ Sonata tại Hàn Quốc tổ chức vào 20/4 để chào sân phiên bản N-Line.

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt  - Ảnh 1.

Thế hệ Sonata thứ 8 ra mắt vào tháng 3 năm ngoái hiện đã mở bán được tròn 1 năm và hãng đã sẵn sàng công bố một số nâng cấp nhỏ về trang bị, cải tiến khả năng cách âm trên cửa lẫn cửa sổ cho chiếc sedan chủ lực. Ngoài ra, xe cũng được cho là sẽ tăng cường khả năng tăng tốc trên bản động cơ 2.0L xăng thêm một chút nhờ điều chỉnh lại bộ điều khiển trung tâm.

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt  - Ảnh 2.

Về phần N-Line, phiên bản giả hiệu suất cao này sẽ trang bị gói body kit riêng cùng một số tinh chỉnh nhỏ trong hệ thống truyền động cho phuộc, động cơ 2.5L tăng áp 290 mã lực và hộp số ly hợp kép ướt 8 cấp đồng thời bổ sung chế độ lái Sport+.

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt  - Ảnh 3.

Trong khi đó, Elantra N-Line sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp trong tháng 5 tại nhà máy Ulsan Hàn Quốc và ra mắt cũng như mở bán vào ngay tháng sau đó. Phiên bản này thay thế Elantra Sport hiện tại dùng chung động cơ 1.6L xăng tăng áp giống bản cũ nhưng có được nâng công suất (trước là 204 mã lực). Phiên bản thuần hiệu suất N sẽ trình làng vào đầu năm sau.

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt  - Ảnh 4.

Tham khảo: Korean Car Blog

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt  - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button