Tin Quốc Tế

Hyundai Palisade – SUV nhấp nhổm về Việt Nam sắp có bản thể thao N Line


Hyundai Palisade - SUV nhấp nhổm về Việt Nam sắp có bản thể thao N Line

Theo Car Advice, trào lưu mở rộng đội hình N Line của Hyundai rất có thể sẽ chạm tới Palisade trong giai đoạn 18 tháng tới. Trong năm 2021 có tới tận 2 mẫu SUV N Line của Hyundai chào sân là Kona cỡ nhỏ và Tucson cỡ trung.

Hyundai Palisade - SUV nhấp nhổm về Việt Nam sắp có bản thể thao N Line - Ảnh 1.

Thực tế vào đầu năm 2020, Hyundai đã thăm dò ý kiến khách hàng toàn cầu một cách gián tiếp thông qua ảnh dựng đồ họa Palisade N Line vào dịp Cá tháng tư. Cần nói thêm rằng khi đó khách hàng của Hyundai cho phản hồi rất tích cực khi coi đây là một dự án cần được hiện thực hóa thay vì chỉ là trò đùa một lần rồi thôi.

Giám đốc mảng nghiên cứu và phát triển của Hyundai là Albert Biermann cách đây không lâu cũng khẳng định với CarAdvice rằng họ “đang cân nhắc mở rộng đội hình N thêm nữa ở mọi phân khúc bao gồm cả SUV”, vậy nên không chỉ phiên bản N Line mà một bản thuần hiệu suất N cũng có thể nằm trong tầm ngắm của thương hiệu Hàn Quốc.

Hyundai Palisade - SUV nhấp nhổm về Việt Nam sắp có bản thể thao N Line - Ảnh 2.

Từng là cựu giám đốc điều hành phân nhánh BMW M hiệu suất cao và từng quản lý trực tiếp dự án BMW X5 M, Albert Biermann chắc chắn nhìn ra được tiềm năng của Palisade. Động cơ được sử dụng cho dự án này nếu có cũng có thể mượn dễ dàng từ dòng V6 3.5L tăng áp kép 374 mã lực từ SUV sang Genesis GV80.

Tham khảo: CarAdvice

Hyundai Palisade - SUV nhấp nhổm về Việt Nam sắp có bản thể thao N Line - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button