Tin Quốc Tế

Hyundai Palisade hiệu suất cao đấu Ford Explorer ST: Đẹp mê hồn


Để những người hâm mộ mình tưởng tượng được Palisade cỡ lớn sẽ lột xác ra sao nếu được chuyển hóa thành xe hiệu suất cao, phân nhánh Hyundai N đã đăng tải ảnh dựng của mẫu xe này lên kênh Instagram chính thức như một câu chuyện vui làm khách hàng bớt căng thẳng thời dịch COVID-19.

Hyundai Palisade hiệu suất cao đấu Ford Explorer ST: Đẹp mê hồn - Ảnh 1.

Chiếc Palisade N xuất hiện trong ảnh, so với bản gốc, trang bị lớp sơn xanh dương sáng đặc trưng của phân nhánh N cùng nhiều “vũ khí” mới như tản nhiệt tối màu, cản trước thể thao độc quyền với ốp đỏ trang trí, vòm bánh cỡ lớn, thềm xe mở rộng, mâm mới, phanh hiệu suất cao, cánh gió sau cùng ống xả dạng tứ.

Dù chỉ là phép thử vui của Hyundai nhưng xét trên yếu tố thực tiễn, một phiên bản hiệu suất cao của Palisade hoàn toàn có khả năng tăng trưởng bền vững song song bản gốc. Palisade kể từ khi mở bán đã là một chủ lực doanh số cho Hyundai đặc biệt là tại Bắc Mỹ. Chính Palisade đã giúp hãng giảm phần nào ảnh hưởng tiêu cực từ COVID-19 trong tháng 3 khi kết hợp cùng bộ đôi SUV nhỏ hơn là Venue và Kona trong bối cảnh Santa Fe mất bản 3 hàng ghế 7 chỗ ngồi.

Ngoài Palisade N, Hyundai còn đăng tải hình ảnh 2 dòng xe hiệu suất cao “trong mơ” khác là Nexo N và Prophecy N. Trong khi Nexo N thể hiện thiết kế của mình hoàn toàn có thể tham gia phân khúc hot hatch (dù trong thực tế đây là điều không thể vì xe chạy nhiên liệu hydro) thì Prophecy N lại là Genesis Essentia phiên bản phổ thông hơn. 

Concept Prophecy được Hyundai ra mắt hồi đầu tháng 3 nhưng hãng không có kế hoạch đưa xe vào sản xuất.

Chưa bàn tới các dự án hiện vẫn còn nằm trên giấy, Hyundai N vốn đã và đang đủ bận rộn vì phải hoàn tất Kona N cùng Elantra N trong vòng 12 tháng tới.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Palisade hiệu suất cao đấu Ford Explorer ST: Đẹp mê hồn - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button