Tin Quốc Tế

Honda mang mẫu SUV điện tới triển lãm Thượng Hải


Trong bối cảnh các triển lãm xe phương Tây chưa hẹn ngày trở lại, các sự kiện lớn tổ chức tại Trung Quốc lại thu hút được sự quan tâm lớn chưa từng có tiền lệ. Triển lãm Thượng Hải 2021 mở cửa cho công chúng từ 21/4 tới 28/4 tới đây được coi là sự kiện xe có quy mô lớn nhất trong nửa đầu năm trên toàn cầu và không nhiều hãng xe muốn bỏ lỡ cơ hội trở lại trước ánh đèn sân khấu.

Honda là một trong những cái tên đã xác nhận có mặt tại Thượng Hải và hãng cũng đã hé lộ đội hình tham dự sự kiện của mình với chủ đề xoay quanh một chữ: điện. Thông cáo phát đi hôm 8/4 vừa qua xác nhận họ có 2 xe ra mắt toàn cầu khi đó: một chiếc xe hybrid sạc điện mới và một bản concept cho xe thuần điện hoàn chỉnh sắp ra mắt khu vực Trung Quốc.

Honda mang mẫu SUV điện tới triển lãm Thượng Hải - Đối thủ cần dè chừng của VinFast - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Honda cũng không bỏ qua lĩnh vực công nghệ khi hứa hẹn cho phép khách tham quan trải nghiệm nhiều công nghệ đỉnh cao mình đang sở hữu tại đây như hệ thống thông tin giải trí Connect đời 3 hay các tính năng an toàn/hỗ trợ người lái tân tiến.

Phiên bản điện hóa có sẵn của các dòng xe Honda toàn cầu cũng sẽ có mặt tại triển lãm, chẳng hạn Honda CR-V hybrid. Thương hiệu hạng sang thuộc Honda là Acura đóng góp RDX và CDX SUV vào gian trưng bày, cùng với đó là một bộ sưu tập xe mô tô đủ phân khúc từ CM300 tới Gold Wing.

Tham khảo: Motor1

Honda mang mẫu SUV điện tới triển lãm Thượng Hải - Đối thủ cần dè chừng của VinFast - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button