Tin Quốc Tế

Honda Jazz mới an toàn tuyệt đối nhưng vẫn còn những thiếu sót cần biết dưới đây


Honda Jazz mới an toàn tuyệt đối nhưng vẫn còn những thiếu sót cần biết dưới đây

Mazda MX-30 – mẫu xe thuần điện đầu tiên trong lịch sử Mazda đã có khởi đầu vô cùng thuận lợi tại châu Âu khi chinh phục được Euro NCAP bằng thang điểm 5 sao cao nhất. Với giá khởi điểm 25.550 bảng (33.700 USD), xe cũng hứa hẹn không quá kén người dùng và phản hồi trong khu vực đối với mẫu xe Nhật cũng ở mức tốt.

Về phần mình, Euro NCAP đã phân định rạch ròi những điểm tốt và xấu trên MX-30. Mặt tích cực của chiếc SUV điện là cấu trúc an toàn đầu xe cũng như ngang hông rất tốt, nhờ đó mang lại số điểm bảo vệ hành khách là người lớn và trẻ nhỏ lần lượt ở mức 91 và 87%.

Euro NCAP chấm Mazda MX-30 5 sao

Tuy nhiên, 2 mảng mới được đưa vào gần đây là công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động và bảo vệ người đi đường trong trường hợp xảy ra va chạm của MX-30 đạt điểm không cao, lần lượt là 73 và 68%. Euro NCAP cho biết mảng thứ 2 của MX-30 là kém nhất khi thiếu các tính năng tân tiến như phanh tự động khi phát hiện chướng ngại trong khi vào cua.

Đồng thời điểm này, Euro NCAP cũng công bố kết quả an toàn của Jazz đời mới với điểm số 87% trong khả năng bảo vệ hành khách là người lớn, 83% cho trẻ nhỏ, 80% điểm bảo vệ người đi đường và 76% ở mảng công nghệ hỗ trợ.

Honda Jazz 2020 đạt 5 sao Euro NCAP

Tham khảo: Autocar

Honda Jazz mới an toàn tuyệt đối nhưng vẫn còn những thiếu sót cần biết dưới đây - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button