Tin Quốc Tế

Hãng độ biến ‘Rolls-Royce Nga’ từ sedan thành SUV off-road hạng nặng


Hãng độ biến 'Rolls-Royce Nga' từ sedan thành SUV off-road hạng nặng

Dù bị nhiều người dùng châu Âu phê phán “lấy cảm hứng” quá rõ từ Rolls-Royce Phantom, nhưng thành công của Aurus Senat là không thể phủ nhận khi nhanh chóng biến thành mẫu xe sang quốc dân tại Nga. Dù vẫn mới mở bán hạn chế cho người dùng phổ thông (xe được ưu tiên bàn giao cho chính phủ sử dụng trước), phản hồi về chiếc sedan/limousine nhận được vẫn là vô cùng tích cực.

Trong bối cảnh dòng xe SUV mang tên Komendant còn vài năm nữa mới có thể ra mắt, hãng độ Larte Design vừa công bố bản độ có một không hai, giúp chuyển hóa Senat thành một chiếc crossover thiên hướng đua rally!

Hãng độ biến Rolls-Royce Nga từ sedan thành SUV off-road hạng nặng - Ảnh 1.

Trong ảnh teaser dựng đồ họa, bản độ Larte bổ sung bodykit siêu hầm hố làm từ sợi carbon cho Senat với cản trước, nắp capo, vòm bánh xe, gương, thềm cửa hay cánh gió sau được thay đổi hoàn toàn hoặc thêm mới. Trần và hệ thống 4 ống xả cũng cho thấy yếu tố hiệu suất cao rõ rệt.

Tuy nhiên, chi tiết quan trọng nhất biến Senat Larte thành SUV là hệ thống treo được thay máu hoàn toàn để vận hành off-road với khoảng sáng gầm xe lớn. Ngoài ra, một số tinh chỉnh cũng sẽ được áp dụng lên động cơ, cho công suất và mô-men xoắn tốt hơn con số 590 mã lực, 880 Nm hiện tại.

Tham khảo: Carscoops

Hãng độ biến Rolls-Royce Nga từ sedan thành SUV off-road hạng nặng - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button