Tin Quốc Tế

GM sắp giới thiệu một loạt xe mới online, dân tình không khỏi ngóng đợi vì nhiều thông tin ‘hot’ vừa được bật mí


Ban tổ chức CES 2021 đã xác nhận sự kiện sẽ được tổ chức dưới dạng trực tuyến nhưng không vì thế mà sức hút giảm sút. Theo Bloomberg, CEO GM là Mary Barra vẫn coi trọng sự kiện này hơn bất cứ triển lãm xe truyền thống nào trong dịp đầu năm và tập đoàn Mỹ đã lên kế hoạch ra mắt toàn bộ đội hình xe điện hóa mới của mình vào ngày khai mạc CES là 12/1.

GM sắp giới thiệu một loạt xe mới online, dân tình không khỏi ngóng đợi vì nhiều thông tin hot vừa được bật mí - Ảnh 1.

Bloomberg cho biết nổi bật nhất trong đội hình xe mới của GM sẽ là một mẫu bán tải Chevy hybrid sạc điện, có thể là Silverado hoặc một dòng tên hoàn toàn mới. Hỗ trợ chiếc bán tải sẽ là một số mẫu xe Cadillac, có thể là bản thử nghiệm kế tiếp của dự án siêu sedan Celestiq hoặc SUV Lyriq cùng một số tên tuổi tới từ các thương hiệu thuộc GM khác như Buick.

GM sắp giới thiệu một loạt xe mới online, dân tình không khỏi ngóng đợi vì nhiều thông tin hot vừa được bật mí - Ảnh 2.

Hồi đầu năm nay, Chevrolet cũng đã xác nhận đang phát triển Chevy Bolt mới cùng một phiên bản SUV Bolt thuần điện dự kiến ra mắt vào hè 2021. Cả 2 hoàn toàn có thể xuất hiện tại CES dưới dạng concept.

GM sắp giới thiệu một loạt xe mới online, dân tình không khỏi ngóng đợi vì nhiều thông tin hot vừa được bật mí - Ảnh 3.

Trong năm 2021 ít nhất một chủ lực GM trong mảng xe điện sẽ mở bán trên toàn cầu là bán tải cỡ lớn GMC Hummer EV, sau đó 12 tháng sẽ là SUV Cadillac Lyriq – mẫu xe đầu tiên sử dụng khung gầm thuần điện hoàn toàn mới của tập đoàn GM cho tầm vận hành tối đa ít nhất 500 km nhờ ắc quy dung lượng 100 kWh.

Tham khảo: Motor1

GM sắp giới thiệu một loạt xe mới online, dân tình không khỏi ngóng đợi vì nhiều thông tin hot vừa được bật mí - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button