Tin Quốc Tế

Forester tăng sức cạnh tranh Honda CR-V bằng phiên bản đặc biệt


Cụ thể, một người dùng diễn đàn GR86 Forum ẩn danh đã đăng tải những bức ảnh chụp lại của “kế hoạch 3 năm” tới từ Subaru. Khởi động cho các mẫu xe mới của thương hiệu Nhật là Crosstrek facelift đã ra mắt và bắt đầu đi vào lắp ráp vào quý III năm nay – trùng khớp với kế hoạch của Subaru và cũng cho thấy cuộc họp nơi ảnh được chụp lại đã diễn ra trước đây khá lâu.

Lộ kế hoạch ra mắt xe mới của Subaru: Forester tăng sức cạnh tranh Honda CR-V bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 1.

Tiếp đến, ta có thể thấy phiên bản mang tên Wilderness của Forester và Outback được lên lịch đưa vào sản xuất vào 2021. Dựa trên tên gọi, đây có thể là phiên bản nhấn mạnh khả năng vận hành off-road hoặc hiệu suất cao.

Cũng trong khoảng thời gian này, Forester mới cùng BRZ thế hệ thứ 2 sẽ chào sân, trong đó thời gian ra mắt mẫu xe thể thao hoàn toàn phù hợp với lịch chạy thử cũng như những tin đồn gần đây. Phiên bản BRZ thử nghiệm sử dụng động cơ tăng áp cho thấy dòng boxer được sử dụng sẽ được cải tiến đáng kể so với bản đang được Subaru sử dụng với công suất hứa hẹn không thua Toyota Supra.

Lộ kế hoạch ra mắt xe mới của Subaru: Forester tăng sức cạnh tranh Honda CR-V bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.

Mẫu xe Subaru cuối cùng ra mắt trong 2021 là WRX mới vào mùa thu, theo sau là bản STI sử dụng động cơ 2.4L tăng áp với công suất 400 mã lực, mô-men xoắn 489 Nm.

Trong khi đó, 2022 là thời điểm bản cập nhật cho Ascent, Legacy và Outback đồng loạt chào sân đồng thời đánh dấu cột mốc xe điện đầu tiên của Subaru (đồng phát triển với Toyota) ra mắt.

Lộ kế hoạch ra mắt xe mới của Subaru: Forester tăng sức cạnh tranh Honda CR-V bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 3.

Cuối cùng, Impreza và Crosstrek cải tiến sẽ trình làng vào 2023 cùng một phiên bản Crosstrek Wilderness giống Forester và Outback trước đó.

Tham khảo: Carscoops

Lộ kế hoạch ra mắt xe mới của Subaru: Forester tăng sức cạnh tranh Honda CR-V bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button