Tin Quốc Tế

Ford Maverick đàn em Ranger tiếp tục lộ thông tin ‘hot’


Ford Maverick đàn em Ranger tiếp tục lộ thông tin 'hot'

Trên diễn đàn Maverick Chat, một người dùng tự nhận là thuộc đội hình nhà cung ứng cho mẫu bán tải cỡ nhỏ của Ford đã hé lộ một vài chi tiết khá thú vị về dòng xe mới dù tính xác thực chưa được đảm bảo.

Theo đó, Maverick sẽ mở bán với phiên bản mặc định là dòng 4 cửa có chiều dài bồn sau kém Ranger tối đa hơn 600 mm “tùy thuộc vào cấu hình người dùng lựa chọn”. Nếu thông tin này là chính xác, chiều dài bồn chứa đồ sau của Maverick sẽ nằm trong khoảng 940 tới 1.200 mm.

Ford Maverick đàn em Ranger tiếp tục lộ thông tin hot - Ảnh 1.

Mẫu bán tải cỡ nhỏ một lần nữa được nguồn tin này xác nhận là không nằm trong đội hình thương hiệu con Bronco. Chính Ford cũng không rõ được mức độ thành công của dòng xe mới bởi chưa có chiếc bán tải cỡ nhỏ hiện tại nào tại  thị trường Mỹ làm thước đo, đồng nghĩa với đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức với họ.

Nguồn tin này cũng cho biết một phần không nhỏ linh kiện của Maverick sử dụng chung với Transit Connect, trong đó có cả động cơ 2.0L 4 xy-lanh 162 mã lực.

Ford Maverick đàn em Ranger tiếp tục lộ thông tin hot - Ảnh 2.

Ford vẫn đang cân nhắc có nên bổ chung tùy chọn hộp số sàn cho chiếc bán tải bên cạnh dòng 8 cấp tự động mặc định hay không. Một lựa chọn động cơ khác có thể kể đến là dòng 1.5L 3 xy-lanh tăng áp 180 mã lực.

Tham khảo: Motor1, Carscoops

Ford Maverick đàn em Ranger tiếp tục lộ thông tin hot - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button