Tin Quốc Tế

Ford F-150 Raptor lộ nhiều chi tiết ngoại thất mới, hứa hẹn làm nhiều đại gia Việt mê mẩn


Dù phiên bản thử nghiệm của chiếc bán tải cỡ lớn vẫn còn giữ lại lớp ngụy trang khá dày, ta vẫn có thể quan sát được tản nhiệt cỡ lớn cùng cặp đèn pha hoàn toàn mới bên cạnh trong khi nhiều chi tiết không còn xa lạ như móc kéo hay hốc gió với phần lưới dạng mắt tổ ong.

Ford F-150 Raptor lộ nhiều chi tiết ngoại thất mới, hứa hẹn làm nhiều đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 1.

Lùi về phía sau một chút, F-150 Raptor 2021 sử dụng vòm bánh xe cỡ lớn đầy cơ bắp và mâm tối màu kèm lốp BFGoodrich All-Terrain T/A, sau nữa là hệ thống ống xả kép, đèn hậu mới toanh cùng cửa hậu được chỉnh sửa lại.

Ford F-150 Raptor lộ nhiều chi tiết ngoại thất mới, hứa hẹn làm nhiều đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 2.

Một chi tiết khá bất ngờ xuất hiện trong ảnh là phuộc sau mới dạng lò xo cuộn thay vì lò xo lá như trước, cho phép các kỹ sư Ford điều hướng lại hệ thống xả với đường dẫn thẳng, cao hơn, qua đó nới rộng thêm khoảng sáng gầm xe. Với những thay đổi này, F-150 Raptor hứa hẹn cả khả năng off-road lẫn độ tiện nghi tốt hơn.

Ford F-150 Raptor lộ nhiều chi tiết ngoại thất mới, hứa hẹn làm nhiều đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 3.

Nội thất phiên bản Raptor dự kiến không khác nhiều chiếc bán tải cơ bản với bảng đồng hồ kỹ thuật số 12 inch ghép cặp cùng màn cảm ứng trung tâm đồng cỡ sử dụng hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới.

Ford F-150 Raptor lộ nhiều chi tiết ngoại thất mới, hứa hẹn làm nhiều đại gia Việt mê mẩn - Ảnh 4.

Động cơ F-150 Raptor sử dụng nhiều khả năng vẫn là dòng V6 3.5L tăng áp kép với công suất dao động trong ngưỡng 450 mã lực, mô-men xoắn 691 Nm.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button