Tin Quốc Tế

Ford Explorer bản Trung Quốc với thiết kế khác biệt, giá chỉ bằng nửa bản nhập


Ford Explorer bản Trung Quốc với thiết kế khác biệt, giá chỉ bằng nửa bản nhập

Ford Explorer “made in China” do liên doanh thương hiệu Mỹ và Changan lắp ráp với một số thay đổi được cho là để phù hợp hơn với khách hàng bản địa.

Ford tung Explorer Trung Quốc với thiết kế khác biệt, giá chỉ bằng nửa bản nhập - Ảnh 1.

Đầu tiên, đầu xe được làm lại với thay đổi rõ rệt nhất tới từ tản nhiệt cao và rộng hơn cùng vóc dáng được tinh chỉnh lại và họa tiết lưới tản nhiệt cũng được nâng cấp. Cản trước có thêm ốp chrome bên dưới đèn ban ngày và phần viền nổi bên dưới. Còn lại, ngoại thất xe chỉ khác bản gốc ở đúng một điểm duy nhất nữa là ống xả kép (4 trên Explorer Mỹ).

Nội thất Ford Explorer Trung Quốc thoạt nhìn qua có vẻ cũng giống mẫu quốc tế nhưng khi quan sát kỹ hơn, có thể thấy màn cảm ứng trung tâm 10,1 inch được đặt thấp hơn. Cụm điều khiển trung tâm cũng được bài trí lại với ít nút bấm hơn hẳn, thay vào đó người dùng sẽ thực hiện các thao tác điều khiển qua màn hình chính.

Dưới nắp ca pô Ford Explorer Trung Quốc cũng không còn động cơ EcoBoost 3.0L 365 mã lực hay 2.3L 300 mã lực nữa mà thay vào đó là loại 2.3L 4 xy-lanh tăng áp 272 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Ford tung Explorer Trung Quốc với thiết kế khác biệt, giá chỉ bằng nửa bản nhập - Ảnh 4.

Cuối cùng, giá bán Ford Explorer lắp ráp tại Trung Quốc chỉ là 26.950 USD – bằng một nửa so với mốc khởi điểm của xe nhập đời cũ.

Tham khảo: Carscoops

Ford tung Explorer Trung Quốc với thiết kế khác biệt, giá chỉ bằng nửa bản nhập - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button