Tin Quốc Tế

Ford Evos – Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam


Trái với những dự đoán hồi đầu tuần từ báo giới châu Âu và Bắc Mỹ về việc Ford Evos sẽ có mặt tại các thị trường phương Tây để thay thế Fusion/Mondeo, các nguồn tin chính thống của Ford ở cả 2 khu vực đều cho biết Evos sẽ không ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc.

Ford Evos - Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong một tweet vào giữa tuần, giám đốc PR của Ford Bắc Mỹ là Mark Levine khẳng định Evos chỉ dành cho khách hàng Trung Quốc và họ không có kế hoạch ra mắt xe tại các khu vực khác.

Ford Evos - Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tương tự, Ford châu Âu phát đi thông báo rằng “Chúng tôi nhận thấy nhiều nguồn tin nhận định Ford Evos là Mondeo mới nhất là khi một phiên bản thử nghiệm được phát hiện đeo huy hiệu EVOS, tuy nhiên chúng tôi đã được thông báo rằng Mondeo sẽ ngừng sản xuất vào năm tới và sẽ không bị thay thế, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn Kuga thay Mondeo”.

Ford Evos - Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đặt bản thân vào vị trí của Ford, có thể hiểu quyết định giữ Evos là quân bài thuần Trung Quốc của họ nhưng hãng chắc chắn sẽ không khai thác hết hiệu quả của dòng SUV mới nếu chỉ giữ xe lại khu vực này. Phản hồi từ người tiêu dùng nhiều khu vực lớn nhỏ với chiếc xe vừa ra mắt tại triển lãm Thượng Hải là rất tốt nhờ thiết kế ấn tượng và nội thất hiện đại. 

Ford Evos - Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam - Ảnh 4.

Liệu có khả năng hãng sẽ nhượng bộ người dùng hay họ đang ẩn giấu một phiên bản Evos quốc tế đặc biệt? Câu trả lời có lẽ sẽ có trước thời điểm cuối năm…

Ford Evos - Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Ford Evos - Gầm cao 7 chỗ của Mondeo sẽ không được bán tại Việt Nam - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button