Tin Quốc Tế

Ford Bronco sẽ có bản bán tải


Ford Bronco sẽ có bản bán tải - Khi Ranger được offroad hoá

Theo Automobile, Ford đã lên lịch phát triển bán tải off-road đối đầu nghiêm túc với Jeep Gladiator cho thương hiệu con Bronco. Với nhiều fan của Ford, đây chỉ là vấn đề sớm muộn bởi khung gầm Bronco sử dụng vốn đã là bản nâng cấp từ một chiếc bán tải là Ranger.

Do bây giờ mới đi vào bước đầu triển khai, dòng bán tải Bronco mới sẽ phải mất không ít thời gian để hoàn thiện với mốc ra mắt dự kiến không sớm hơn 2022. Dù vậy, đây vẫn là một quy trình khá nhanh so với chu kỳ phát triển kéo dài 3 tới 5 năm như thường thấy, cho thấy Ford đã nhận ra tiềm năng của xe và ưu tiên thời gian cũng như tài lực cho dự án này.

Ford Bronco sẽ có bản bán tải - Khi Ranger được offroad hoá - Ảnh 1.

Tương tự Gladiator từ Jeep, Bronco bán tải sẽ sử dụng kết cấu cabin đôi và trang bị các lựa chọn ngoài tương đương với bản gốc SUV.  Các tùy chọn động cơ xe nhiều khả năng dùng chung với Ranger đời mới đang được Ford phát triển và dự kiến ra mắt trong năm sau.

Một số tùy chọn có thể được sử dụng lại bao gồm 2.3L EcoBoost 4 xy-lanh 270 mã lực, 420 Nm hay V6 2.7L 310 mã lực, 542 Nm trong khi bản V6 3.0L có thể bị thay thế bằng dòng V8 dung tích xy-lanh 5.0L. Hộp số đương nhiên vẫn có loại tự động 10 cấp và có thể là cả bản sàn 7 cấp vừa được giới thiệu cùng Bronco.

Tham khảo: Automobile

Ford Bronco sẽ có bản bán tải - Khi Ranger được offroad hoá - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button