Tin Quốc Tế

Ford Bronco lộ trọn vẹn nội thất trước ngày ra mắt: Học phong cách F-150


Chỉ còn chưa đầy nửa tuần nữa là dòng SUV được chờ đợi nhất trong năm 2020 từ Ford là Bronco sẽ chính thức ra mắt (13/7). Trong khi ngoại thất xe đến thời điểm này đã có thể đoán được 90% thông qua cả ảnh rò rỉ lẫn ảnh teaser, nội thất chiếc SUV chuyên off-road đến bây giờ mới có thể quan sát rõ ràng.

Ford Bronco lộ trọn vẹn nội thất trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Thiết kế táp lô Bronco chịu nét ảnh hưởng một phần từ F-150 mới thể hiện qua cụm nút bấm đặt thấp và hệ thống điều chỉnh điều hòa cũng như âm thanh. Cần gạt số vẫn là loại truyền thống thay vì chuyển sang dùng dạng nút bấm hoặc núm xoay như các mẫu xe Ford mới đây. Ngay cả hệ thống điều chỉnh hệ dẫn động 2 cầu cũng khá cổ điển cho thấy rõ hướng tiếp cận của Blue Oval với lần trở lại này của Bronco.

Ford Bronco lộ trọn vẹn nội thất trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Chi tiết duy nhất còn nằm trong vòng bí ẩn là vị trí cụm đồng hồ khi vẫn bị vải che. Nếu vẫn áp cách tiếp cận cổ điển nói trên vào khu vực này, rất có thể ta sẽ có cấu hình 2 đồng hồ cổ điển 2 bên, đặt giữa là màn hình mini.

Nhờ teaser về việc tách Bronco làm thương hiệu con chuyên SUV địa hình, ta có thể chắc chắn mẫu xe này có phiên bản 2 cửa có khả năng tháo lắp trần lẫn cửa dễ dàng. Động cơ xe sử dụng bao gồm các bản 2.3L tăng áp 4 xy-lanh lấy từ Ranger và một số dòng V6 dung tích nhỏ chẳng hạn 2.7L hoặc 3.3L EcoBoost.

Ford Bronco 2021 lẫn người em Bronco Sport sẽ chính thức ra mắt vào 13/7.

Tham khảo: Motor1

Ford Bronco lộ trọn vẹn nội thất trước ngày ra mắt - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button