Tin Quốc Tế

Ford Bronco lộ diện hoàn chỉnh trong buổi ghi hình mới nhất


Ford Bronco lộ diện hoàn chỉnh trong buổi ghi hình mới nhất

Ford đang chứng minh mình là thương hiệu giữ bí mật kém nhất thị trường khi 2 trong số những mẫu xe được kỳ vọng nhất của họ trong năm 2020 là Bronco và Bronco Sport đều đã lộ diện hoàn chỉnh trước ngày ra mắt.

Một bức ảnh mới nhất được các thành viên diễn đàn Bronco6G đăng tải hé lộ thiết kế trần trụi của cả 2 mẫu SUV Ford mới là Bronco và Bronco Sport 2020. Ảnh được chụp lại từ drone trên cao lần đầu tiên hé lộ thiết kế Bronco phiên bản 2 cửa trong bối cảnh bản 4 cửa đã có thể quan sát khá kỹ từ trước. Tháp tùng chiếc SUV cỡ trung là Bronco Sport cỡ nhỏ hơn, một chiếc F-150 và một chiếc Chevrolet Colorado ZR2.

Ford Bronco lộ diện hoàn chỉnh trong buổi ghi hình mới nhất - Ảnh 1.

Theo một nhân viên Ford nhận định trên diễn đàn Bronco6G, cặp đôi SUV trong ảnh đang quay video quảng cáo cho chiến dịch ra mắt sắp tới bởi xe sử dụng cho gần như mọi mục đích khác đều phải ngụy trang không ít thì nhiều. Tài khoản này cũng khẳng định có người đã bằng cách nào đó “tuồn” drone được vào trường quay và tính chính xác của bức ảnh là không phải bàn cãi..

Như ta đã phần nào đoán định được từ trước, thiết kế tổng thể vuông vắn, cao ráo của Bronco làm gợi nhớ khá nhiều tới Mercedes-Benz G-Class hay gần gũi hơn là Land Cruiser Defender đời cũ. Thiết kế 2 tông màu với trần xe tương phản kết hợp với lốp dự phòng gắn cửa hậu mang lại cảm giác hiện đại xen lẫn cổ điển.

Ford sẽ ra mắt Bronco vào 13/7 tới đây và mẫu SUV đàn em Bronco Sport nhiều khả năng cũng ra mắt cùng thời điểm.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco lộ diện hoàn chỉnh trong buổi ghi hình mới nhất - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button