Tin Quốc Tế

Ford Bronco chốt ngày ra mắt, Tổng thống Donald Trump nhận định sẽ bán rất chạy


Ford Bronco chốt ngày ra mắt, Tổng thống Donald Trump nhận định sẽ bán rất chạy

Do đại dịch COVID-19 buộc phần lớn các hoạt động quy mô lớn tại Mỹ hoặc hoãn lại hoặc hủy bỏ, Ford không thể ra mắt đại chúng dòng SUV địa hình Bronco thế hệ mới dù đây là một trong những dòng tên được mong chờ nhất trong năm 2020.

Sau hơn 3 tháng chờ đợi, ngày ra mắt chính thức mới của Ford Bronco cũng đã được xác nhận khi trang chủ Ford đăng thông cáo chính thức về việc chiếc SUV chào sân trong tháng 7. Cột mốc này sớm hơn dự đoán của báo giới Mỹ trong thời gian qua khá nhiều, dù vậy ngày giờ chính xác vẫn chưa được công bố.

Ford Bronco chốt ngày ra mắt, Tổng thống Donald Trump nhận định sẽ bán rất chạy - Ảnh 1.

Mới đây trong chuyến viếng thăm tới nhà máy Ford, tổng thống đương nhiệm Mỹ Donald Trump đã tỏ ra rất hào hứng với Bronco mới này khi nhận định đây sẽ là “thành công lớn” và “mẫu xe bán chạy” khi ra mắt trong thời gian tới. Xe được lắp ráp tại dây chuyền đặt ở Michigan bởi xấp xỉ 2.000 công nhân với thời điểm bắt đầu xuất xưởng dự kiến vào cuối năm nay.

Phiên bản 4 cửa của Bronco sở hữu vóc dáng tổng thể khá giống Land Rover Defender thời hoàng kim, có điều mũi xe có vẻ dài hơn. Ca pô rộng và dài cho thấy khoang bên dưới nhiều khả năng hỗ trợ động cơ cỡ lớn, hợp lý nhất là bản V6 2.7L tăng áp ghép cặp cùng hộp số 10 cấp.

Lãnh đạo Ford trước đó khẳng định họ đã thấm thía bài học “tham thì thâm” khi khởi động dây chuyền lắp ráp Explorer thế hệ mới lần đầu trong năm ngoái để rồi đến năm nay mới phần nào phục hồi doanh số dòng xe này, đồng thời đảm bảo trải nghiệm khủng khiếp khi đó sẽ không lặp lại với Bronco lẫn Bronco Sport sắp tới.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco chốt ngày ra mắt, Tổng thống Donald Trump nhận định sẽ bán rất chạy - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button