Tin Quốc Tế

Ford Bronco cháy hàng, bản giới hạn 3.500 xe bán hết sạch sau vài giờ


Ford Bronco cháy hàng, bản giới hạn 3.500 xe bán hết sạch sau vài giờ

Phản hồi của người tiêu dùng Mỹ sau khi Ford trình diện Bronco ra mắt hồi đầu tuần này là rất tích cực, cho thấy thương hiệu Blue Oval đã đánh đúng thị hiếu người dùng. Phiên bản đặc biệt First Edition kỷ niệm dịp xe ra mắt được sản xuất giới hạn ở ngưỡng 3.500 chiếc được hãng cho biết đã cháy hàng chỉ vài giờ sau khi được công bố.

Ford Bronco cháy hàng, bản giới hạn 3.500 xe bán hết sạch sau vài giờ - Ảnh 1.

Bronco First Edition sở hữu toàn bộ các trang thiết bị cao cấp nhất của phiên bản Badlands – bản thường đắt giá nhất của dòng SUV Mỹ, kết hợp với đó là hàng loạt đồ chơi độc quyền. Ngoại thất xe cũng trang bị nhiều chi tiết hầm hố lấy từ series xe Wildtrak chưa kể các gói trang bị như Lux hay Sasquatch. Trần xe mặc định trên bản này được sơn đen tương phản, ghế ngồi bọc da sưởi trên hàng trước.

Ford Bronco cháy hàng, bản giới hạn 3.500 xe bán hết sạch sau vài giờ - Ảnh 2.

Giá First Edition được ấn định ở ngưỡng 59.305 USD – cao hơn bản Badlands nói trên hơn 10.000 USD (48.875 USD) chưa kể phí vận chuyển. Xe bắt đầu được bàn giao từ quý I/2021.

Ford Bronco cháy hàng, bản giới hạn 3.500 xe bán hết sạch sau vài giờ - Ảnh 3.

Dù phiên bản cao cấp nhất suýt soát chạm ngưỡng 60.000 USD, những khách hàng chọn tiết kiệm là tiêu chí ưu tiên hàng đầu có thể cân nhắc bản tiêu chuẩn khởi điểm chỉ ở 28.500 USD, đồng thời mua thêm gói trang bị Sasquatch hỗ trợ off-road khi bổ sung mâm khóa trung tâm 17 inch kèm lốp 35 inch, phuộc Bilstein và khóa vi sai trước/sau.

Tham khảo: Motor1

Ford Bronco cháy hàng, bản giới hạn 3.500 xe bán hết sạch sau vài giờ - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button