Tin Quốc Tế

Ford bất ngờ để lộ hành tung Bronco, có ra mắt sớm hơn dự kiến?


Ford bất ngờ để lộ hành tung Bronco, có ra mắt sớm hơn dự kiến?

Cụ thể, chiếc SUV chuẩn bị ra mắt của Ford được đặt cạnh bán tải Ranger và dù được phủ bạt, thiết kế xe đến thời điểm này có lẽ không còn gì quá lạ lẫm sau nhiều lần lộ mặt chạy thử.

Ford bất ngờ để lộ hành tung Bronco, có ra mắt sớm hơn dự kiến? - Ảnh 1.

Vị tổng thống đương nhiệm Mỹ cũng tỏ ra rất hào hứng với mẫu SUV mới này khi nhận định đây sẽ là “thành công lớn” và “mẫu xe bán chạy” khi ra mắt trong thời gian tới. Xe được lắp ráp tại dây chuyền đặt ở Michigan bởi xấp xỉ 2.000 công nhân với thời điểm bắt đầu xuất xưởng dự kiến vào cuối năm nay.

Phiên bản 4 cửa của Bronco sở hữu vóc dáng tổng thể khá giống Land Rover Defender thời hoàng kim, có điều mũi xe có vẻ dài hơn. Ca pô rộng và dài cho thấy khoang bên dưới nhiều khả năng hỗ trợ động cơ cỡ lớn, hợp lý nhất là bản V6 2.7L tăng áp ghép cặp cùng hộp số 10 cấp.

Ford bất ngờ để lộ hành tung Bronco, có ra mắt sớm hơn dự kiến? - Ảnh 2.

Bronco cùng Bronco Sport dự kiến đã ra mắt hồi tháng 4 vừa qua tại triển lãm New York nhưng buộc phải dời lịch với người em ra mắt vào khoảng tháng 6 – 7  còn Bronco có lẽ phải chờ tới cuối năm mới có thể lộ mặt trước người dùng Bắc Mỹ.

Nguồn cung linh kiện cho Bronco Sport và Bronco cũng bị ảnh hưởng nhất định dẫn tới việc nhà máy Ford Hermosillo, Mexico nơi lắp ráp chiếc SUV nhỏ hơn đã hoãn kế hoạch khởi động dây chuyền mới từ 13/7 xuống 7/9. Trong khi đó, Bronco dự kiến còn lùi sâu hơn với dây chuyền chỉ đi vào vận hành từ giữa năm sau.

Tham khảo: AutoEvolution

Ford bất ngờ để lộ hành tung Bronco, có ra mắt sớm hơn dự kiến? - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button