Tin Quốc Tế

Ferrari bất ngờ chạy thử… LaFerrari?


Ferrari bất ngờ chạy thử… LaFerrari?

Một phiên bản thử nghiệm của LaFerrari vừa xuất hiện tại tổng hành dinh ngựa chồm trong tuần qua làm giới mộ điệu khá ngạc nhiên. Phiên bản gốc của siêu xe này đi vào sản xuất chiếc đầu tiên vào tháng 6/2013 và tới tháng 8/2018 toàn bộ số xe dự kiến xuất xưởng của dự án này (500 chiếc coupe, 210 chiếc Aperta mui trần) đã trình làng hết.

Ferrari bất ngờ chạy thử… LaFerrari? - Ảnh 1.

Do Ferrari không sản xuất LaFerrari mới nữa, việc 1 phiên bản thử nghiệm xuất hiện là chuyện vô cùng lạ bởi ngay cả các dự án đặc biệt cũng không ra mắt muộn tới vậy. Như vậy, khả năng khả dĩ nhất là LaFerrari chuẩn bị có mẫu xe kế nhiệm và siêu xe cũ được dùng để làm khung thân tạm thời.

Ferrari bất ngờ chạy thử… LaFerrari? - Ảnh 2.

So với LaFerrari thành phẩm trước kia, phiên bản thử nghiệm có không ít điểm khác biệt chẳng hạn cản trước không có hốc gió trung tâm, hốc gió bên mang thiết kế khác đồng thời cửa sổ bên trên động cơ không kéo xuống thấp như trước. Một số thay đổi khác có thể kể đến ca pô không còn hốc gió, hốc gió bên cạnh cửa sổ sau khác và đèn phanh thứ 3 hoàn toàn mới.

Ferrari bất ngờ chạy thử… LaFerrari? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, kết cấu mui trên xe cũng cho ta thấy dự án mới rất có thể là xe mui trần bởi vị trí gương và thiết kế trần đều giống LaFerrari Aperta. Tựu chung lại, đây là một dự án rất đáng được chờ đợi bởi LaFerrari cũ dù đã biến mất 2 năm nhưng chưa hề “hạ nhiệt” trong lòng giới mộ điệu.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button