Tin Quốc Tế

Ế khách thời COVID-19, sale xe dùng video call để hút người dùng


Ế khách thời COVID-19, sale xe dùng video call để hút người dùng

Thực tế trước đây Skoda đã từng áp dụng dịch vụ Virtual Showroom (showroom ảo) từ 2017. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của Skoda Anh Quốc, bấm vào mục trực tiếp, điền số điện thoại và lên lịch, người dùng có nhu cầu sẽ được quan sát cụ thể mẫu xe mình “đặt” từ trước thông qua livestream đồng thời nhận được hướng dẫn cấu hình xe sao cho đúng ý.

Tuy nhiên sau khi nâng cấp thời COVID-19, hệ thống Virtual Showroom cho phép khách hàng video call trực tiếp với nhân viên bên cạnh việc ghé thăm “đại lý” qua màn hình máy tính. Nhờ tạo dựng mối liên kết trực tiếp với người dùng, Skoda hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm chân thực nhất có thể cho họ với thiếu sót duy nhất chỉ là không được sờ tận tay xe mà thôi.

Ế khách thời COVID-19, sale xe dùng video call để hút người dùng - Ảnh 1.

Mọi thắc mắc của khách hàng về các dòng sản phẩm hiện tại của Skoda như Kamiq, Superb, Octavia hay Karoq đều được giải đáp trực tiếp bởi nhân viên khi họ giới thiệu sản phẩm “bằng xương bằng thịt”. Nếu cần quan sát kỹ một chi tiết nào đó, họ cũng có thể hướng dẫn nhân viên đại lý chỉ dẫn cho mình.

Theo Skoda Anh Quốc, chỉ 1 tuần sau khi dịch vụ này được nâng cấp, hãng đã thực hiện được hàng trăm cuộc video call của khách hàng – con số không hề tồi khi biết rằng doanh số xe châu Âu trong tháng 4 được ước lượng giảm tới 80%, thậm chí hơn với những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19 như Anh Quốc.

Tham khảo: Carscoops

Ế khách thời COVID-19, sale xe dùng video call để hút người dùng - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button