Tin Quốc Tế

Đèn mới, tản nhiệt may sao vẫn nhỏ


Thế hệ thứ 7 của BMW 5-Series đã ra mắt từ tháng 10/2016 và xét theo “hệ quy chiếu” của tập đoàn Volkswagen, phiên bản facelift của dòng sedan cỡ trung ra mắt có đôi phần chậm trễ. Dù vậy, những khách hàng của thương hiệu xứ Bavaria cũng không còn phải chờ đợi quá lâu để được tiếp cận đối thủ nặng ký của Audi A6 và Mercedes-Benz E-Class.

Sự khác biệt giữa 2 phiên bản mặc định và M Sport có thể nhận thấy khá rõ với cấu hình cao cấp hơn trang bị hốc gió cỡ lớn cùng mâm độc quyền, chưa kể lớp sơn xanh có phần đặc trưng của phân nhánh M so với tông đen của bản gốc. Khá ngạc nhiên là ống xả trên 2 phiên bản này giống nhau. Tản nhiệt xe “tạm thời” được giữ nguyên kích thước.

Khác biệt giữa 2 phiên bản thường và M Sport trên 5-Series mới thể hiện rất rõ qua phần mâm.

Ngoài ra, lớp ngụy trang bên ngoài không che đi được thiết kế đèn pha và đèn hậu mới, đồng thời đèn xi nhan cũng đã được cải tiến. Nổi bật nhất trên dàn đèn mới có lẽ là ở phía sau khi dải đèn LED chạy ngang đã được chuyển từ đỉnh xuống đáy cụm đèn – thay đổi có phần giống 3-Series. Cản trước/sau có đôi chút thay đổi nhưng không đáng kể.

Lộ diện BMW 5-Series mới: Đèn mới, tản nhiệt may sao vẫn nhỏ - Ảnh 2.
Lộ diện BMW 5-Series mới: Đèn mới, tản nhiệt may sao vẫn nhỏ - Ảnh 3.

Nội thất BMW 5-Series facelift dự kiến không có nhiều thay đổi ngoại trừ phần mềm của hệ thống thông tin giải trí và an toàn được cập nhật lên bản mới nhất.

Lộ diện BMW 5-Series mới: Đèn mới, tản nhiệt may sao vẫn nhỏ - Ảnh 4.

Để tránh tình trạng “bình mới rượu cũ”, BMW đang cân nhắc trang bị phiên bản hybrid sạc điện giống 7-Series cho 5-Series kết hợp động cơ 6 xy-lanh 3.0L tăng áp với mô tơ điện cho tổng công suất 388 mã lực.

Lộ diện BMW 5-Series mới: Đèn mới, tản nhiệt may sao vẫn nhỏ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một cấu hình giới hạn mang tên M5 CS cũng đã được phát hiện chạy thử vào cuối năm ngoái với logo độc quyền và mâm vàng, có vẻ là dành cho số ít khách hàng VIP của thương hiệu Đức. Trong khi đó, phiên bản M5 Competition trang bị động cơ V8 tăng áp kép với công suất ít nhất 617 mã lực sẽ phải chờ tới khi dòng tên này lên đời.

BMW 5-Series facelift dự kiến ra mắt trong quý IV/2020.

Tham khảo: Motor1

Lộ diện BMW 5-Series mới: Đèn mới, tản nhiệt may sao vẫn nhỏ - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button