Tin Quốc Tế

Đếm ‘sương sương’ cũng được 25 triệu USD


Vào cuối tuần qua đã diễn ra một sự kiện không chính quy nhưng có lẽ là hiếm gặp bậc nhất toàn cầu khi nhiều chủ xe Koenigsegg có buổi diễu hành và gặp mặt giao lưu. Tài khoản Instagram dax.photography đã bất ngờ ghi hình được đoàn xe với tổng cộng 12 chiếc Koenigsegg với giá trị “liên thành” này.

Hội chủ xe Koenigsegg tổ chức offline: Đếm sương sương cũng được 25 triệu USD - Ảnh 1.

Cụ thể, trong số xe xuất hiện trong ảnh/video có những cái tên như Agera RS, Agera RS 1, One:1, CCX, Regera –gần như trọn vẹn đội hình Koenigsegg đang có mặt trên thị trường (không tính xe vẫn thuộc diện mới ra mắt nhưng chưa bắt đầu bàn giao). Tổng giá trị của những cỗ máy 4 bánh tham dự sự kiện dao động trong ngưỡng 25 tới 30 triệu USD.

Buổi họp mặt quy mô nhất của chủ xe Koenigsegg trên toàn cầu là đây?

Theo sau đoàn xe Koenigsegg là một số siêu xe khác do bạn bè “bám đuôi” với các tên tuổi như Bugatti Veyron, McLaren Senna, Lamborghini Aventador, Rolls-Royce Drophead Coupe… đưa tổng giá trị đoàn xe lên cao đáng kể. Buổi họp mặt này được cho là tổ chức tại Oberalbpass, Andermatt, Thụy Sĩ.

Trước đó vào năm 2017 một buổi họp mặt chủ xe Koenigsegg cũng đã được tổ chức nhưng với quy mô kém hơn rất nhiều (7 xe có mặt tại triển lãm Geneva), một phần cũng vì ở thời điểm này số lượng xe được thương hiệu Thụy Điển chưa nhiều.

Tham khảo: The Drive

Hội chủ xe Koenigsegg tổ chức offline: Đếm sương sương cũng được 25 triệu USD - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button