Tin Quốc Tế

Đây là những chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng mà đại gia Việt có thể đặt hàng cho riêng mình


Đây là những chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng mà đại gia Việt có thể đặt hàng cho riêng mình

Để kết thúc kỷ nguyên của dòng sedan siêu sang Anh Quốc lừng danh, Bentley đã có buổi họp mặt nhân viên sau cuối, cùng với đó là lễ xuất xưởng và bàn giao một chiếc Mulsanne Speed 6.75 Edition – 1 trong 2 phiên bản Mulsanne cuối cùng trong lịch sử bên cạnh một dòng tên bí ẩn khác vẫn đang hoàn thiện theo ý khách hàng.

Đây là những chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng mà đại gia Việt có thể đặt hàng cho riêng mình - Ảnh 1.

Được phân nhánh Mulliner đảm nhiệm công đoạn cá nhân hóa, chiếc Mulsanne 6.75 Edition sử dụng kết cấu vàng hồng xen lẫn xám bạc chủ đạo và sẽ sớm được vận chuyển tới Mỹ cho người đặt. Bentley cho biết họ sẽ sản xuất tổng cộng 30 chiếc dạng này với mỗi xe đều sử dụng động cơ V8 6,75 lít huyền thoại cũng đã hết vòng đời sau hơn 60 năm cống hiến.

Đây là những chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng mà đại gia Việt có thể đặt hàng cho riêng mình - Ảnh 2.

Một số chi tiết bên trong nội thất Bentley Mulsanne 6.75 Edition được chỉnh sửa để mô phỏng lại thiết kế động cơ chẳng hạn mốc kéo điều hòa được thay bằng hình nắp đậy lỗ châm dầu, mặt đồng hồ thay bằng bản vẽ cắt từ động cơ. Ngoại thất 6.75 Edition tách biệt với các phiên bản Mulsanne khác bằng tản nhiệt và ống xả Serenity, ốp đen và mâm 21 inch 5 chấu họa tiết độc quyền.

Đây là những chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng mà đại gia Việt có thể đặt hàng cho riêng mình - Ảnh 3.

Thành tựu và những giá trị của Mulsanne sẽ được chuyển hóa vào Flying Spur theo CEO của thương hiệu Anh Quốc là Adrian Hallmark. “Mulsanne là kết tinh những giá trị, kinh nghiệm mà Bentley học hỏi được trong 100 năm đầu tiên lắp ráp những mẫu xe chất lượng nhất thế giới. Tôi rất tự hào vì hàng trăm nhà thiết kế, kỹ sư và nghệ nhân đã giúp thổi sự sống vào Mulsanne trong hơn 10 năm qua”.

Bentley Mulsanne 7.65 Edition

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button