Tin Quốc Tế

Đậm chất SUV, khó làm người dùng thất vọng


Xem trước Kia Sedona thế hệ mới: Đậm chất SUV, khó làm người dùng thất vọng

Thế hệ mới của Kia Sedona/Carnival không còn cách ngày ra mắt toàn cầu quá xa. Dù các chi tiết như cửa trượt hay vóc dáng tổng thể vẫn là của minivan, Kia định hướng dòng xe của mình theo phong cách lai SUV nhiều hơn trên thế hệ mới – cách tiếp cận nhắm tới xu hướng chuộng SUV của người dùng toàn cầu hiện nay.

Xem trước Kia Sedona thế hệ mới: Đậm chất SUV, khó làm người dùng thất vọng - Ảnh 1.

Từ ảnh teaser đầu tiên vừa được Kia hé lộ hồi tuần trước, kênh YouTube AtchaCars đã dự đoán thiết kế hoàn thiện của mẫu minivan đang rất được chờ đợi này. Các chi tiết phóng đại như mâm cỡ lớn được phổ thông hóa mang lại thiết kế thực tiễn hơn hẳn.

Xem trước thiết kế Kia Sedona 2020

AtchaCars dự đoán tổng thể Sedona mang chất SUV khá nhiều với vóc dáng vuông vắn, cao ráo kết hợp với nhiều chi tiết đặc trưng của Kia như tản nhiệt mũi hổ hay cặp đèn pha khá giống SUV Seltos.

Xem trước Kia Sedona thế hệ mới: Đậm chất SUV, khó làm người dùng thất vọng - Ảnh 3.

Kia Sedona mới có thể tách biệt hoàn toàn với thế hệ cũ nhờ thay đổi khung gầm sang chung với Hyundai Sonata và Kia Optima cho phép thương hiệu chủ quản trang bị hệ thống truyền động dạng hybrid. Động cơ V6 3.3L trước kia được cho là sẽ bị thay thế bởi dòng 2.5L 4 xy-lanh tăng áp mới. Kích thước mẫu xe gia đình 7 chỗ dự kiến tăng nhẹ mang lại không gian bên trong rộng rãi hơn nữa.

Xem trước Kia Sedona thế hệ mới: Đậm chất SUV, khó làm người dùng thất vọng - Ảnh 4.

Kia Sedona thế hệ mới dự kiến ra mắt vào quý III năm nay.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button