Tin Quốc Tế

Dài hơn, bỏ mặt trước ‘kiểu Mẹc’, có nét giống Palisade


Haval H6 facelift rò rỉ sớm, sắp về Việt Nam - Ảnh 1.

Haval H6 từng là mẫu SUV bán chạy nhất Trung Quốc trong quá khứ và dù giờ đã mất đi vị trí đó, đây vẫn là quân bài chiến lược không thể thay thế của Great Wall Motors. Trong năm 2023, hãng bán được 226.024 xe Haval H6 tại Trung Quốc. 

Với phiên bản facelift giữa vòng đời chuẩn bị chào sân, thế hệ thứ 3 của dòng SUV Haval có thể tiếp tục duy trì tính cạnh tranh cao tới ít nhất 2027.

img
img
img

Teaser công bố hé lộ một phần thiết kế và vóc dáng Haval H6 facelift. Ảnh: CarNewsChina

Về thiết kế, Haval H6 facelift sử dụng tản nhiệt mới lớn hơn tạo thành từ 7 tầng khối. Đèn pha 2 bên được làm lại sắc sảo hơn với bóng đèn được hạ thấp. Đèn hậu xe không còn kết nối với nhau như trước mà giờ bị chia cách ở giữa bởi logo Haval. Chiều dài tổng xe, do sự xuất hiện của cản trước/sau mới, dự kiến tăng nhẹ 50 mm lên 4.703 mm.

Ở mảng truyền động, Haval H6 facelift dự kiến sử dụng động cơ xăng 1.5L tăng áp 184 mã lực hoặc 2.0L tăng áp 231 mã lực. Cả 2 đi kèm hộp số ly hợp kép tự động 7 cấp. Các phiên bản hybrid lẫn hybrid sạc điện cũng sẽ được bổ sung trong tương lai gần.

img
img
img

Một phần rõ ràng hơn của thiết kế xe bị rò rỉ thông qua cổng thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc. Ảnh: CarNewsChina

Đây là thiết kế của Haval H6 2024 có thể về Việt Nam trong thời gian tới: Dài hơn, bỏ mặt trước 'kiểu Mẹc', có nét giống Palisade - Ảnh 4.

Kiểu đặt đèn định vị ban ngày dạng dọc và lưới tản nhiệt với những ô nổi khối của Haval H6 khá giống với Hyundai Palisade.

img
img

Trong khi đó, lưới tản nhiệt của mẫu xe đời hiện bán trên thị trường lại có nét gần giống loại trên xe Mercedes-Benz.

Phiên bản facelift của Haval H6 sẽ ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh khai mạc vào 25/4. Là mẫu xe chủ lực của Haval tại Việt Nam, H6 bản nâng cấp mới này có khả năng sẽ được đưa về trong thời gian tới.

https://www.facebook.com/autoprovnNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Back to top button