Tin Quốc Tế

Đại gia Việt có thể chỉ còn 2 năm để mua Chevrolet Camaro


Bất chấp việc báo giới Mỹ liên tục đồn đoán về tương lai bất ổn của Camaro, Chevrolet không hề có bất cứ động thái nào trấn an khách hàng, phần nào đó gián tiếp thừa nhận sự bất lực trong việc giữ dòng tên này ở mức độ cạnh tranh cần thiết.

Theo những thông tin mới nhất xoay quanh mẫu xe cơ bắp Mỹ, tờ Wheels khẳng định trong một bài đăng vào tuần qua về Corvette C8 rằng dòng xe thể thao chung thương hiệu sẽ được kéo dài vòng đời theo 2 năm.

Dựa theo tình cảnh hiện tại, Camaro đang là mẫu xe thất thế nhất trong phân khúc của mình tại Mỹ. Trong nhiều năm qua Camaro, đã liên tục để thua Ford Mustang đồng thời doanh số vẫn giảm dần đều mỗi 12 tháng (39,6% trong năm gần nhất). Tính đến hết năm nay lượng xe Mustang bán ra ở nhiều thời điểm thậm chí gấp đôi đối thủ đồng hương.

Tạm thời chưa rõ Camaro được kéo dài tuổi đời theo 2 năm đồng nghĩa với một bản nâng cấp lớn hay Chevrolet chỉ đơn giản giữ nguyên trạng thái hiện tại của chiếc xe thể thao. Các phiên bản cao cấp như SS hay ZL1 dù vẫn còn sức hút khi được nâng cấp thường xuyên nhưng số lượng khách hàng ưu tiên lựa chọn này không còn nhiều.

Nếu loại bỏ Camaro, Chevrolet sẽ phải dựa hoàn toàn vào Corvette – dòng xe vừa lên đời C8 trong năm ngoái để gồng gánh phân khúc xe thể thao. Bất chấp lượng khách hàng mua xe đợt đầu vượt xa mức cung khả dĩ (một phần vì COVID-19 gây giới hạn sản xuất), khó có thể nói được Corvette có thể duy trì sức hút của mình trong bao lâu.

Tham khảo: Motor1

Đại gia Việt có thể chỉ còn 2 năm để mua Chevrolet Camaro - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button