Tin Quốc Tế

“Của nhà trồng được”, BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho “chủ tịch” Faker mừng sinh nhật 25 tuổi


Lee ” Faker ” Sang-hyeok được cả thế giới biết đến như người chơi đường giữa số 1 của nền LMHT. Với bảng thành tích, “quỷ vương” luôn xứng đáng là tượng đài huyền thoại trong lòng các fan tựa game này. Vì không giành được tấm vé tới MSI 2021 nên sinh nhật năm nay của Faker được trọn vẹn. Anh đã có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè và chuẩn bị cho mùa giải mới.

Của nhà trồng được, BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho chủ tịch Faker mừng sinh nhật 25 tuổi - Ảnh 1.

Mọi thứ còn trở nên tuyệt vời hơn khi vào đúng sinh nhật, Faker đã nhận được món quà lớn từ hãng xe hàng đầu thế giới BMW. Trong bức ảnh, Faker cùng CEO T1 – Joe Marsh đang chụp hình cạnh chiếc BMW 5-Series 2021 trị giá hơn 76.000 USD. Chiếc xe này chính là phần quà do BMW tặng riêng cho Faker vì những cống hiến của anh.

Của nhà trồng được, BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho chủ tịch Faker mừng sinh nhật 25 tuổi - Ảnh 2.

Ngay sau khi tấm ảnh được đăng tải, cộng đồng LMHT trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ. Một phần vì độ chịu chơi của BMW, phần khác là bởi những tin đồn về mối quan hệ không tốt giữa Faker với vị CEO T1 sau những lùm xùm về việc anh không đảm bảo được sức khỏe do phải tham gia quá nhiều MV, quảng cáo…

Của nhà trồng được, BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho chủ tịch Faker mừng sinh nhật 25 tuổi - Ảnh 3.

Bỏ qua những câu chuyện về mâu thuẫn của hai người, có lẽ đây sẽ là món quà đáng nhớ nhất của Faker trong 25 năm qua. Rất nhiều fan của T1 đã thể hiện sự phấn khích vì bức ảnh này, nhiều người còn cho rằng thế mới xứng đáng với danh hiệu “chủ tịch”, mặc suit đi BMW là chuẩn bài.

Của nhà trồng được, BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho chủ tịch Faker mừng sinh nhật 25 tuổi - Ảnh 4.
Của nhà trồng được, BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho chủ tịch Faker mừng sinh nhật 25 tuổi - Ảnh 5.

Ảnh: InternetNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button