Tin Quốc Tế

Con trai trùm ma túy khét tiếng tổ chức tiệc Giáng sinh siêu khủng, khách đến tham gia được tặng xe khi về


Trong khi trùm ma túy El Chapo đang nhận án tù chung thân tại Mỹ, những người con trai của ông đã tiếp quản Cartel Sinaloa và vừa tổ chức một buổi tiệc Giáng sinh hào nhoáng tới mức giới tỉ phú cũng phải ngoái lại nhìn.

Trong quá khứ, một trùm ma túy nổi danh của Mexico là Pablo Escobar cũng nổi tiếng với độ phóng khoáng với đèn em dưới quyền cùng người dân trong khu vực mà mình sinh sống và dàn con trai của El Chapo có vẻ cũng muốn học theo cách tương tự.

Con trai trùm ma túy khét tiếng tổ chức tiệc Giáng sinh siêu khủng, khách đến tham gia được tặng xe khi về - Ảnh 1.

Theo báo giới Mexico, một buổi tiệc Giáng sinh với quy mô siêu khủng vừa được Cartel Sinoloa tổ chức và chỉ đến khi… quân đội địa phương tới giải tán vào 1 giờ sáng mới chấm dứt. Có tới hơn 800 người dự tiệc khi đó, trong đó phần lớn là người dân địa phương ủng hộ băng đảng ma túy này.

Con trai trùm ma túy khét tiếng tổ chức tiệc Giáng sinh siêu khủng, khách đến tham gia được tặng xe khi về - Ảnh 2.

Trước khi ra về, một số người còn nhận được phần quà đặc biệt là một chiếc xe đời mới mới toanh (có nơi nói 7, có nơi nói 10 chiếc) trong đó có cả SUV cỡ lớn, nhỏ hơn một chút thì là đồ gia dụng điện tử và tất cả trong số đó đều không ít thì nhiều có biểu huy CDS (Cartel de Sinaloa).

Con trai trùm ma túy khét tiếng tổ chức tiệc Giáng sinh siêu khủng, khách đến tham gia được tặng xe khi về - Ảnh 3.

Làm linh đình là vậy nhưng chính quyền địa phương Culiacan, Sinaloa – địa bàn của băng đảng ma túy này không có cách nào giải quyết khác ngoài việc… giải tán đám đông vì vi phạm quy định giãn cách xã hội do COVID-19.

Tham khảo: AutoEvolution

Con trai trùm ma túy khét tiếng tổ chức tiệc Giáng sinh siêu khủng, khách đến tham gia được tặng xe khi về - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button