Tin Quốc Tế

Chờ ngày về Việt Nam đấu Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport


Không lâu sau khi xuất hiện hình ảnh Toyota Fortuner 2021 chạy thử trên đường phố, Klinton Ang, một người đam mê xe đã tự phác hoạ phiên bản mới của mẫu SUV hạng D. Hình phác hoạ lấy không ít cảm hứng từ mẫu crossover Harrier.

Xem trước Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt: Chờ ngày về Việt Nam đấu Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport - Ảnh 1.

Ảnh phác hoạ Toyota Fortuner 2021. Ảnh: AutoIndustriya.

Toyota Fortuner 2021 trong hình phác hoạ có một diện mạo mới hiện đại và thể thao hơn, không còn quá nhiều đường cắt xẻ như đời cũ. Đèn pha mảnh có tích hợp đèn LED định vị ban ngày. Phần đầu xe đáng chú ý với lưới tản nhiệt phía trên nhỏ gọn hơn nhiều so với lưới tản nhiệt bên dưới. Hai hốc đèn sương mù cũng được làm mới hấp dẫn hơn.

Mâm xe thiết kế dạng 5 chấu mới 2 tông màu khác lạ so với đời cũ. Bậc cửa có màu đen, trong khi tay nắm cửa đồng màu với ngoại thất. Ăng-ten vây cá mập. Ở phía sau, xe có cánh gió liền gắn mui. Cản sau là một điểm mới đáng chú ý khi bổ sung thêm một đường viền màu đen.

Tờ IndianAutosBlog nhận xét hình phác hoạ khá tương đồng với ảnh rò rỉ của Toyota Fortuner 2021 trên đường chạy thử.

Xem trước Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt: Chờ ngày về Việt Nam đấu Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport - Ảnh 2.

Trước đó, một tờ báo Indonesia cho biết Toyota Fortuner 2021 chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), chứ không phải thế hệ mới. Vì thế, người dùng khó có thể kỳ vọng mẫu SUV hạng D nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về mặt tính năng hay hệ truyền động.

Theo IndianAutosBlog, xe vẫn dùng động cơ 1GD-FTV cũ, loại máy dầu, tăng áp 2.8L, nhưng sẽ cải thiện về sức mạnh. Động cơ này vốn kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp ở phiên bản đang bán trên thị trường.

Toyota Fortuner là mẫu SUV cỡ trung, cạnh tranh với Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu mu-X, Nissan Terra, Hyundai Santa Fe và Mazda CX-8.

Xem trước Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt: Chờ ngày về Việt Nam đấu Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button