Tin Quốc Tế

CEO F1 hé lộ thời điểm mùa giải trở lại, chặng ở Việt Nam sẽ lên lịch khoảng tháng 10


Vị CEO xác nhận mùa giải 2020 vẫn sẽ được tổ chức theo diện đa châu lục, khởi đầu từ châu Âu sau đó tới châu Á, châu Mỹ và kết thúc ở Trung Đông. Chặng Grand Prix Pháp vừa bị xác nhận hủy bỏ là tin xấu nhưng điểm khởi đầu là chặng Áo vẫn giữ nguyên lịch tổ chức vào 5/7 tới.

Các chặng đua ở châu Âu kế tiếp sẽ kéo dài tới tháng 9 và có thể diễn ra trong tình trạng không có khán giả tùy thuộc vào tình hình dịch COVID-19 khi đó. Tới tháng 12 mùa giải sẽ chính thức hạ màn với 2 chặng cuối là Bahrain và Abu Dhabi.

CEO F1 hé lộ thời điểm mùa giải trở lại, chặng ở Việt Nam sẽ lên lịch khoảng tháng 10 - Ảnh 1.

“Lịch trình cụ thể sẽ được chúng tôi công bố sớm nhất sau khi thảo luận kỹ lưỡng”, Carey cho biết. Ngoài ra, ông cũng xác nhận mình vẫn trao đổi thường xuyên với cả 10 đội đua lẫn FIA để thống nhất những giải pháp đảm bảo sức khỏe cho ban tổ chức, những đội đua tham gia và cả khán giả hiệu quả nhất có thể.

“Kế hoạch hiện tại chỉ được thông qua khi chúng tôi thống nhất được quy trình đáng tin cậy có khả năng xử lý các rắc rối phát sinh cũng như đảm bảo an toàn chung cho mọi người. Sức khỏe và sự an toàn của mọi bên tham gia luôn là ưu tiên số 1 của giải đua”, vị CEO khẳng định.

Như vậy, trong trường hợp khả quan nhất, chặng đua F1 Việt Nam sẽ được tổ chức vào giai đoạn quanh tháng 10.

Tham khảo: Carscoops

CEO F1 hé lộ thời điểm mùa giải trở lại, chặng ở Việt Nam sẽ lên lịch khoảng tháng 10 - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button