Tin Quốc Tế

Cabin yên tĩnh, thêm trang bị đấu Rolls-Royce Ghost


Nhờ bản nâng cấp 2021, Bentley Flying Spur nay sở hữu cabin còn yên tĩnh hơn nữa nhờ quy trình thiết kế mang tên “Virtual Prototyping” cho phép sử dụng công nghệ kỹ thuật số để giả lập lại cabin và các nguồn có khả năng để lọt rung chấn/âm thanh không mong muốn vào nội thất, qua đó hoàn thiện hơn nữa vỏ cabin trước khi bắt tay vào chế tạo một phiên bản vật lý chính thức.

Nhờ công nghệ trên, Bentley đã có thể tối ưu hơn 40 linh kiện trên Bentley Flying Spur mới đồng thời đảm bảo các chất liệu cách âm được đặt ở đúng khu vực cần thiết với độ dày vừa đủ để mang lại “trải nghiệm cabin yên tĩnh nhất”. Thêm nữa, Bentley cũng tiết kiệm được chi phí chế tạo các phiên bản thử nghiệm đồng thời rút ngắn thời gian cần thiết để giới thiệu các phiên bản cập nhật.

Bentley Flying Spur được nâng cấp: Cabin yên tĩnh, thêm trang bị đấu Rolls-Royce Ghost - Ảnh 1.

Cũng ở lần nâng cấp này, Bentley Flying Spur được bổ sung thêm trang bị mặc định bao gồm công nghệ nhận diện biển báo giao thông, mở cốp bằng thao tác chân, camera toàn cảnh 360 độ, đèn chào người dùng mở cửa, gương bên chống lóa tự động và bộ ion hóa khí cabin.

Nội thất chiếc sedan 4 cửa cũng được bổ sung một số tùy chọn mới chẳng hạn veneer có lỗ thông gió được lót lớp sơn mài mờ siêu mỏng bảo vệ bên ngoài. Theo Bentley, 3 lớp sơn mài siêu mỏng có tổng độ dày chỉ 0,1 mm, nhờ thế vẫn giúp người dùng cảm nhận được bề mặt chất liệu gỗ cao cấp bên dưới, trái ngược với lớp sơn bóng dày 0,5 mm có độ mịn cao biến táp lô thành một mặt phẳng thuần túy.

Bentley Flying Spur được nâng cấp: Cabin yên tĩnh, thêm trang bị đấu Rolls-Royce Ghost - Ảnh 2.

Mảng truyền động của Bentley Flying Spur 2021 được giữ nguyên với 2 tùy chọn là V8 4.0L 542 mã lực hoặc W12 6.0L 626 mã lực.

Tham khảo: Carscoops

Bentley Flying Spur được nâng cấp: Cabin yên tĩnh, thêm trang bị đấu Rolls-Royce Ghost - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button