Tin Quốc Tế

BYD Song Plus – SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông


Ra mắt tại triển lãm Thành Đô khai mạc trong tuần trước, BYD Song Plus được thương hiệu chủ quản khẳng định sở hữu “thiết kế mới, công suất mạnh mẽ và tiện nghi khó bì”. Hãng khẳng định Song Plus cũng có 4 cái nhất trên toàn cầu: nội thất nghiêng, màn hình giao tiếp thông minh cho hành khách, tựa đầu đơn mảnh dạng nổi và… động cơ 1.5TI hoàn toàn mới của tập đoàn BYD.

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 1.

Về kích thước, BYD Song Plus dài 4.705 mm, rộng 1.890 mm, cao 1.680 mm, chiều dài cơ sở 2.765 mm. Những thông số trên đưa Song Plus vào hàng ngũ những xe lớn nhất phân khúc cỡ trung, chuyển hóa trực tiếp thành không gian cabin và một phần (chiều rộng) vào trải nghiệm lái.

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 2.

Thiết kế BYD Song Plus dù là mới hoàn toàn với tập đoàn Trung Quốc nhưng mang lại cảm giác giống xe Audi khá nhiều, đặc biệt là khu vực đầu xe. Một số điểm nhấn bên ngoài có thể kể đến là ca pô đơn mảnh siêu rộng, tản nhiệt khổng lồ phía trước và đèn phanh LED Skyline siêu rộng đằng sau.

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 3.

Nội thất BYD Song Plus sở hữu thiết kế nổi khá lạ và cabin nghiêng dần về phía sau. Các chất liệu chế tạo bên trong khá cao cấp chẳng hạn da lộn, tông màu được chọn là nâu – đen xen lẫn. Thể tích không gian khoang hành lý là 574 lít, tăng tối đa 1.477 lít khi gập hàng ghế 2.

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 4.
BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 5.

Động cơ 1.5TI tăng áp đã nhắc tới phía trên cho công suất 182 mã lực, mô-men xoắn 288 Nm mà theo lời BYD tăng 20% so với động cơ đời cũ do họ chế tạo trong khi nhiên liệu tiêu thụ tiết kiệm hơn 15%, một phần nhờ hộp số ly hợp kép ướt 7 cấp đi kèm.

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 6.

Ưu điểm lớn nhất của BYD Song Plus là mức giá vô cùng dễ chịu, dao động từ 17.110 USD tới 21.250 USD trong khi vẫn sở hữu nhiều trang bị ấn tượng khác như smartphone thay chìa khóa nhờ giao thức NFC, khả năng cập nhật phần mềm điều khiển qua Internet, cruise control thông minh, cảnh báo chệch làn, camera 360 độ hay hệ thống giả lập hình ảnh khung gầm để người dùng quan sát chướng ngại bên dưới.

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops

BYD Song Plus - SUV Trung Quốc giống Audi, nội thất nghiêng, giá rẻ như xe phổ thông - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button