Tin Quốc Tế

BMW X3 2022 lăn bánh trên đường thử, sớm ra mắt để đối đầu Mercedes GLC


Cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp mẫu BMW X3 phiên bản facelift (LCI) chạy thử trên đường phố. Có thể thấy, phần đầu và đuôi xe là nơi được ngụy trang kĩ nhất, đồng nghĩa đây là vị trí có nhiều thay đổi trên mẫu SUV đô thị phiên bản tiếp theo.

BMW X3 2022 lăn bánh trên đường thử, sớm ra mắt để đối đầu Mercedes GLC - Ảnh 1.

Phần đầu xe, dự kiến BMW X3 LCI sẽ sở hữu cản trước thiết kế mới với những đường nét hiện đại hơn. Cụm đèn pha rất có thể cũng thay đổi giao diện. Mặc dù cụm lưới tản nhiệt được che chắn kỹ lưỡng, nhưng kích thước nhiều khả năng vẫn được giữ nguyên so với phiên bản hiện hành thay vì mang cụm lưới tản nhiệt “siêu to” như trên BMW 4-Series mới.

Tương tự như phần đầu xe, phía sau cũng sẽ có phần cản mới, cụm đèn hậu được thiết kế lại để trở nên trau chuốt hơn. Chiếc xe chạy thử sở hữu bộ vành 5 chấu kép và cặp ống xả kép khá nhỏ nên nhiều khả năng đây là phiên bản thấp nhất của mẫu BMW X3 LCI.

BMW X3 2022 lăn bánh trên đường thử, sớm ra mắt để đối đầu Mercedes GLC - Ảnh 2.

Khoang nội thất của BMW X3 facelift không được thay đổi nhiều. Những điểm mới chủ yếu sẽ là nâng cấp về trang bị tiện nghi, chất liệu da, hệ điều hành iDrive,… Dự kiến, BMW X3 phiên bản nâng cấp sẽ được trình làng tại thị trường Châu Âu vào năm 2021.

BMW X3 2022 lăn bánh trên đường thử, sớm ra mắt để đối đầu Mercedes GLC - Ảnh 3.
BMW X3 2022 lăn bánh trên đường thử, sớm ra mắt để đối đầu Mercedes GLC - Ảnh 4.
BMW X3 2022 lăn bánh trên đường thử, sớm ra mắt để đối đầu Mercedes GLC - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button