Tin Quốc Tế

BMW quyết tâm giữ tản nhiệt hình quả thận bất chấp mục đích, kích cỡ


BMW quyết tâm giữ tản nhiệt hình quả thận bất chấp mục đích, kích cỡ

Một trong những thiết kế biểu tượng của mọi thời đại và đặc biệt gây nhiều tranh cãi trong những năm trở lại đây, tản nhiệt hình quả thận đôi của BMW giờ đã trở thành một phần trong DNA thương hiệu xứ Bavaria và họ sẵn sàng làm tất cả để giữ lại trang bị này.

Theo giám đốc thiết kế BMW Domagoj Dukec chia sẻ với Autoblog, họ sẵn sàng giữ lại tản nhiệt hình quả thận trong kỷ nguyên xe điện. Đội hình của họ hiện đã chia ra làm 3 luồng sản phẩm rõ rệt: nhóm thường của BMW, nhóm hiệu suất cao của BMW M và nhóm xe điện của BMW I với đối tượng khách hàng và mục tiêu khác nhau.

BMW quyết tâm giữ tản nhiệt hình quả thận bất chấp mục đích, kích cỡ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, BMW muốn duy trì một điểm liền mạch trên cả 3 dòng sản phẩm này và tản nhiệt hình quả thận chính là tiếng nói chung mà thương hiệu Đức lựa chọn. Như vậy, ngay cả với xe điện, BMW cũng sẽ giữ tản nhiệt lại dù lớn hay nhỏ và ngay cả khi chỉ để làm vật trang trí bởi phân khúc này không cần trang bị trên.

Như vậy, điều mà BMW cần bận tâm đến là thiết kế tản nhiệt sao cho phù hợp với từng mẫu xe và có vẻ như họ vẫn sẽ quyết tâm phóng đại trang bị này theo những tuyên bố trước đó.

BMW quyết tâm giữ tản nhiệt hình quả thận bất chấp mục đích, kích cỡ - Ảnh 2.

Sau khi khai tử i3 và i8, BMW đã và đang đẩy mạnh mảng xe điện của mình với hàng loạt dòng sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt trong 2 năm tới như i4 thể thao hay iNext SUV.

Tham khảo: Autoblog

BMW quyết tâm giữ tản nhiệt hình quả thận bất chấp mục đích, kích cỡ - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button