Tin Quốc Tế

BMW 5-Series bản kéo dài chỉ ăn xăng 1,5L/100km


BMW 5-Series bản kéo dài chỉ ăn xăng 1,5L/100km

Bên cạnh bản mặc định đã lộ diện hồi tháng 5 năm nay, phiên bản kéo dài với chiều dài cơ sở được kéo dãn 130 mm cũng sẽ xuất hiện tại Bắc Kinh, đẩy tổng chiều dài cơ sở xe lên 3.105 mm. Tuy vậy, đây không phải là thay đổi duy nhất của 5-Series LWB…

Bên dưới khung thân cải tiến là hệ thống truyền động hybrid sạc điện độc quyền tại Trung Quốc trước đó chỉ có mặt trên phiên bản 535Le cao cấp. Trái tim hệ thống là động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp hỗ trợ bởi mô tơ điện cho tổng công suất 292 mã lực. Hiệu suất nhiên liệu xe khi 2 trang bị này vận hành song song đặc biệt ấn tượng khi chỉ dừng ở mức 1,5 lít/100 km.

BMW 5-Series bản kéo dài chỉ ăn xăng 1,5L/100km - Ảnh 1.

Bản nâng cấp 2020 có một chút khác biệt trong thiết kế so với người tiền nhiệm, bao gồm cụm đèn LED với giao diện mới, đèn ban ngày kiêm luôn chức năng xi-nhan, đèn hậu LED thanh mảnh hơn. Cản trước và sau được làm lại. Đặc biệt với gói M Sport, BMW làm lưới tản nhiệt, hút gió và bộ khuếch tán gió lớn hơn. Kiểu dáng tổng thể của xe không thay đổi.

Thương hiệu xứ Bavaria cũng xác nhận 5-Series Trng Quốc sử dụng hệ thống điều hành BMW OS7 tích hợp trợ lý ảo cá nhân thông minh. Để phù hợp hơn với chiều dài tăng nhẹ, cửa sổ trời bên trên chọn loại Sky Lounge cỡ lớn. Hàng ghế sau có hệ thống thông tin giải trí riêng với 2 màn hình có thể tùy chỉnh góc nghiêng gắn lưng ghế trước.

Biểu giá chính thức của BMW 5-Series lẫn phiên bản kéo dài tại Trung Quốc cùng ảnh chi tiết của chúng sẽ được công bố vào ngày khai mạc triển lãm trong tuần sau.

Tham khảo: Carscoops

BMW 5-Series bản kéo dài chỉ ăn xăng 1,5L/100km - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button