Tin Quốc Tế

BMW 3-Series thêm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class bằng động cơ hybrid


BMW 3-Series thêm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class bằng động cơ hybrid

Trong thông cáo báo chí mới nhất nói về công nghệ Efficient Dynamics giúp giảm khí thải CO2 và hiệu suất nhiên liệu đã được áp dụng từ 2007 và ngày một hoàn thiện hơn, BMW xác nhận bổ sung phiên bản hybrid bổ trợ cho 3 dòng tên là 3-Series, X3 và X4.

Xuất hiện lần đầu trên 5-Series Sedan/Wagon ra mắt hồi quý III năm ngoái, hệ thống trên đã được chỉnh sửa để ứng dụng trên các dòng xe nhỏ hơn là 3-Series Sedan/Wagon cùng X3/X4. Mục tiêu được BMW đặt ra rất rõ ràng: đáp ứng tiêu chuẩn khí thải do Liên minh châu Âu EU đề ra đồng thời vẫn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

BMW 3-Series thêm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class bằng động cơ hybrid - Ảnh 1.

BMW là một trong số ít những thương hiệu có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới nhờ công nghệ điện hóa đã được áp dụng từ sớm trên i3/i8 cùng công nghệ Efficient Dynamics đã giúp họ giảm tới 40% lượng khí thải trung bình trong 13 năm qua. Trong năm 2020 hãng dự kiến cắt giảm 20% lượng khí thải CO2 nhờ các mẫu xe hybrid bổ trợ, hybrid sạc điện cùng thuần điện mới.

BMW Efficient Dynamics là hệ thống vừa nâng cấp động cơ để biến chúng thành những cỗ máy vận hành đỉnh cao mà xanh, sạch nhất có thể đồng thời với đó là cải thiện khả năng khí động học toàn xe để tối ưu mức nhiên liệu tiêu thụ.

BMW 3-Series thêm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class bằng động cơ hybrid - Ảnh 2.

3-Series Hybrid từng xuất hiện trong video quảng cáo của BMW.

3-Series Sedan vốn đã có hệ số cản không khí ở mức tốt nhất phân khúc (0,23 Cd) nhờ thiết kế mảnh mai cùng hệ thống tản nhiệt đóng mở chủ động nay kết hợp với hệ thống hybrid sẽ giúp mức tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này xuống mức thấp chưa từng có theo BMW.

Nếu vẫn chưa hài lòng với công nghệ hybrid, khách hàng BMW cũng có thể chờ đón dòng SUV thuần điện iX3 ra mắt cuối 2020.

Tham khảo: Motor1

BMW 3-Series thêm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class bằng động cơ hybrid - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button