Tin Quốc Tế

Bán tải nhanh nhất, mạnh nhất


Tuy nhiên, những người hâm mộ chiếc bán tải giàu tốc độ một thời sẽ phải thất vọng vì Ford F-150 Lightning mới lại là tên chính thức của phiên bản F-150 thuần điện thay vì là bản hiệu suất cao.

Sau khi xác nhận tên gọi Ford F-150 Lightning, Blue Oval cho biết bản này sẽ chính thức ra mắt vào 19/5 tới.

Ford F-150 Lightning chính thức trở lại: Bán tải nhanh nhất, mạnh nhất - Ảnh 1.

Những teaser được đăng tải cùng thông cáo trên không quá rõ ràng nhưng cho thấy đầu xe sử dụng tản nhiệt đóng kín với cụm đèn pha dạng dọc 2 bên, đèn ban ngày hình chữ U ngược siêu lớn ôm trọn mũi xe. Một chi tiết nhỏ khác có thể quan sát được là huy hiệu Lightning bên bồn xe ngay trước đèn hậu.

Ford F-150 Lightning chính thức trở lại: Bán tải nhanh nhất, mạnh nhất - Ảnh 2.

Dù không phải là xe thuần hiệu suất cao giống như “chính chủ” xưa kia, Ford F-150 Lightning vẫn hứa hẹn là phiên bản nhanh nhất, mạnh nhất của chiếc bán tải trong lịch sử với hệ thống mô tơ điện kép “có thông số trội hơn bất kỳ phiên bản nào từng ra mắt” theo tuyên bố của Blue Oval, cùng với đó là khả năng tăng tốc nhanh nhất trong khi khả năng tải và kéo nặng vẫn thuộc hàng đỉnh.

Ford F-150 Lightning chính thức trở lại: Bán tải nhanh nhất, mạnh nhất - Ảnh 3.

Phiên bản mạnh nhất của Ford F-150 hiện giờ để làm thước đo tham khảo là F-150 Raptor có công suất 450 mã lực, mô-men xoắn 691 Nm.

Một số ưu điểm khác của Ford F-150 Lightning là khả năng sạc/cấp nguồn điện cho các thiết bị khác cũng như phần mềm cập nhật liên tục qua kết nối Internet.

Ford F-150 Lightning thuần điện

Ford F-150 Lightning sẽ được đưa vào lắp ráp từ mùa xuân 2022.

Tham khảo: Carscoops

Ford F-150 Lightning chính thức trở lại: Bán tải nhanh nhất, mạnh nhất - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button