Tin Quốc Tế

Audi bất ngờ tiết lộ nâng cấp trên 8 xe chủ chốt, 2 trong số đó ra mắt bản mới tại Việt Nam hôm nay


Trang bị an toàn, nhiều tùy chọn thẩm mỹ và công nghệ hơn bên cạnh các tính năng hỗ trợ người lái mới được bổ sung cho phần lớn đội hình xe Audi. Riêng những cập nhật của Audi A3, Q5, E-Tron, RS và R8 sẽ được công bố sau.

Audi A4/A5 2021

2 dòng tên nhận được cải tiến mạnh mẽ nhất trong đội hình Audi năm nay là A4 và A5. Cấu hình 2.0L 4 xy-lanh 45 TFSI nay đẩy công suất tối đa lên thêm 13 mã lực (tổng 261 mã lực) bên cạnh hệ thống hybrid bổ trợ 12V mới. Bản mặc định 40 TFSI cũng nhận được cải tiến tương tự (công suất nay 201 mã lực) và giờ sử dụng hệ dẫn động 2 cầu Quattro mặc định.

Audi bất ngờ tiết lộ nâng cấp trên 8 xe chủ chốt, 2 trong số đó ra mắt bản mới tại Việt Nam hôm nay - Ảnh 1.

Giao diện giao tiếp với smartphone mới đi kèm Apple CarPlay không dây, cảnh báo chệch làn cùng chỉnh sửa lại các gói trang bị bao gồm Convenience, Premium Plus, Prestige và Black Optic cũng được thực hiện. Gói Convenience có thêm vô lăng sưởi và hệ thống hỗ trợ phanh đỗ tự động, Premium Plus có Cruise Control thích ứng bên cạnh hỗ trợ giữ làn chủ động, camera toàn cảnh và vô lăng thông minh với cảm ứng nhận biết người dùng có rời tay khỏi vô lăng hay không còn Prestige có ghế sưởi hàng 2.

Audi A6/A7/A8 2021

Không nhận được thay đổi nhiều như những người đàn em cỡ nhỏ hơn, A6 mới trang bị mâm cỡ lớn hơn bên cạnh bổ sung một số công nghệ an toàn mặc định và gói độ thể thao Black Optic. A7 cũng được cập nhật phần mềm nay có thêm camera toàn cảnh góc nhìn từ trên xuống và hệ thống định vị MMI Navigation High thuộc gói Convenience va mâm 20 inch chuẩn/21 inch thể thao.

Audi bất ngờ tiết lộ nâng cấp trên 8 xe chủ chốt, 2 trong số đó ra mắt bản mới tại Việt Nam hôm nay - Ảnh 2.

Về phần mình, A8 có thêm ghế trước chỉnh điện 22 hướng và thông gió, hộp đựng điện thoại, camera toàn cảnh 360 độ, gói body kit Sport cho bản V8 60 TFSI, đèn pha LED ma trận và da bọc Valcona trong nội thất.

Audi Q3/Q7 2021

Audi bất ngờ tiết lộ nâng cấp trên 8 xe chủ chốt, 2 trong số đó ra mắt bản mới tại Việt Nam hôm nay - Ảnh 3.

Phiên bản Q3 45 TFSI 2021 sẽ chỉ còn lại tùy chọn ngoại thất S Line bên cạnh việc mặc định hóa ghế trước chỉnh điện hỗ trợ hông người dùng, cảnh báo chệch làn, hỗ trợ đánh lái và lẫy chuyển số vô lăng. Q7 có thêm cảm biến sau cùng các nâng cấp trang bị thuộc các gói Convenience, Executive, Cold Weather, Warm Weather và Driver Assistance. Bản SQ7 V8 cũng sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Audi TT 2021

Audi bất ngờ tiết lộ nâng cấp trên 8 xe chủ chốt, 2 trong số đó ra mắt bản mới tại Việt Nam hôm nay - Ảnh 4.

Phiên bản TT năm nay có lẽ cũng là bản cuối cùng trước khi xe ngưng sản xuất. Ghế thể thao S bọc da Nappa cao cấp, giao diện kết nối smartphone cải tiến, MMI Navigation, Audi Connect và dàn loa Bang & Olufsen giờ là trang bị mặc định. Bản mui trần TT Roadster nay có thêm bộ sưởi ấm cổ tích hợp trên ghế trong khi bản TTS dùng mâm 20 inch mặc định.

Tham khảo: CarBuzz

Audi bất ngờ tiết lộ nâng cấp trên 8 xe chủ chốt, 2 trong số đó ra mắt bản mới tại Việt Nam hôm nay - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button