Kỹ Thuật & Công Nghệ

Mazda6 mới – lựa chọn của doanh nhân trẻ đam mê công nghệ


Mazda6 mới – lựa chọn của doanh nhân trẻ đam mê công nghệ - Ảnh 1.

Công nghệ chính là xu hướng của thời đại. Dấu ấn công nghệ xuất hiện ở khắp mọi lĩnh vực, trong đó bao gồm cả ô tô, trở thành biểu tượng của sự thời thượng và phong cách cho bất cứ ai sở hữu. Từ đây, mong muốn tạo dựng một mẫu xe công nghệ có thể trở thành đại diện phong cách cho người lái đã được hiện thực hóa qua Mazda6 mới – sedan chuẩn mực của Mazda.

Ở một lĩnh vực đầy cạnh tranh và thử thách như ô tô, rõ ràng chỉ tốt là chưa đủ, mà phải có sự đổi mới liên tục về thiết kế, trang bị, động cơ và đặc biệt là cập nhật công nghệ. Hiểu rõ dấu ấn phong cách của một mẫu xe không chỉ đến từ ngoại thất bắt mắt mà còn xuất phát từ hàm lượng công nghệ bên trong, Mazda6 mới được trang bị hàng loạt tiện nghi và tính năng an toàn cao cấp.

Mazda6 mới – lựa chọn của doanh nhân trẻ đam mê công nghệ - Ảnh 2.

Không gian xe Mazda6 mới mang phong cách tinh giản, hiện đại. Xu hướng thiết kế xe hơi hiện đại gắn liền với việc giản lược các chi tiết rườm rà và loại bỏ các thao tác không cần thiết, tập trung vào các trang bị công nghệ cốt lõi giúp người dùng thuận tiện khi lái xe thay vì đưa người lái vào các ma trận công nghệ. Từ quan điểm này, khoang cabin của Mazda6 mới được thiết kế tập trung theo đúng tinh thần tối giản “Less is more”, song vẫn đáp ứng đủ 3 yếu tố: thời thượng, thẩm mỹ và công năng, thể hiện rõ rệt qua việc sử dụng chất liệu nội thất cao cấp mang hơi thở hiện đại và bố trí khoang lái thông minh cùng nhiều trang bị công nghệ giá trị.

Mazda6 mới – lựa chọn của doanh nhân trẻ đam mê công nghệ - Ảnh 3.

Tiện nghi điều khiển trên xe được bố trí xoay quanh người dùng theo triết lý “Human Centric”, từ cách sắp xếp chân ga, vị trí lái cho đến bổ sung hàng loạt tiện ích công nghệ như màn hình HUD trực quan, hệ thống Mazda Connect với màn hình cảm ứng trung tâm 8″ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, lẫy chuyển số trên vô-lăng, gương chống chói, giúp người lái dễ dàng kết nối và điều khiển mọi tính năng trong tầm tay.

Trong khi đó, các tiện nghi trang bị như ghế da Nappa tự nhiên, bọc da vô-lăng, ốp cửa da Ultrasuede, bệ tỳ tay được xử lý kỹ càng và tính toán đặt ở vị trí hợp lý, giúp định hình cảm giác của người lái ngay khi mới ngồi vào xe, mang đến cảm giác của một khoang lái lịch lãm và hiện đại. Dấu ấn công nghệ còn thể hiện rõ qua những trang bị cao cấp như: chức năng làm mát hàng ghế trước, 11 loa Bose, camera 360 độ, sạc không dây, rèm che nắng kính sau trên các phiên bản Premium.

Mazda6 mới – lựa chọn của doanh nhân trẻ đam mê công nghệ - Ảnh 4.

Thư thái, thoải mái và tự tin khi cầm lái là những yếu tố cốt lõi làm nên phong cách vận hành vượt trội của một mẫu xe cao cấp đích thực. Đây là lý do Mazda6 mới được trang bị rất nhiều tính năng an toàn thường chỉ xuất hiện trên các mẫu xe sang, góp công lớn giúp mẫu xe vượt qua các bài thử nghiệm va chạm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế như IIHS hay NCAP.

Bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn, Mazda6 mới sở hữu các tính năng an toàn chủ động thông minh thuộc gói i-Activsense nâng cao, bao gồm: Điều khiển hành trình tích hợp Radar (MRCC); Cảnh báo va chạm; Hỗ trợ phanh thông minh phía trước và phía sau (SCBS và SCBS-R); Hỗ trợ phanh thông minh (SBS); Hỗ trợ giữ làn đường (LAS), Cảnh báo người lái tập trung (DAA). Đây đều là những công nghệ an toàn tiên tiến nhất tạ Mazda, được tạo ra với mục tiêu bảo vệ tốt cho người lái, hành khách và những người xung quanh.

Mazda6 mới – lựa chọn của doanh nhân trẻ đam mê công nghệ - Ảnh 5.

Lát cắt công nghệ được thể hiện qua trang bị tiện nghi cao cấp, khả năng vận hành vượt trội đi cùng công nghệ an toàn tối ưu trên Mazda6 mới đã trở thành điểm nhấn thú vị cho mẫu xe, trở thành tuyên ngôn phong cách của người cầm lái trong thời đại biến chuyển công nghệ liên tục như hiện nay.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button