Kỹ Thuật & Công Nghệ

General Grabber AT3 – Lốp tối ưu cho các dòng ô tô thể thao SUV & PICK UP


Dù đang sở hữu một chiếc ô tô dòng thể thao, SUV hoặc Pick up nhưng chắc chắn bạn đang không biết nên chọn loại lốp nào để vừa ý: “Một chiếc lốp mang tính thể thao mạnh mẽ nhưng cũng phải an toàn và êm ái khi chạy tốc độ cao trên highway; chạy êm, lái mượt nhưng cũng phải trông cá tính, một chút hầm hố và khi ngẫu hứng vẫn có thể vượt địa hình 1 tí để có những trải nghiệm mới lạ”.

General Grabber AT3, một sản phẩm lốp AT, thuộc nhóm lốp đi đa địa hình thế hệ thứ 3 của nhà sản xuất General Tire – một thương hiệu di sản của Mỹ – đích thực là một cái tên đáng để chúng ta quan tâm, xem xét cho hai dòng xe tầm trung lẫn cao cấp.

General Grabber AT3 - Lốp tối ưu cho các dòng ô tô thể thao SUV & PICK UP - Ảnh 1.

Lốp xe General Grabber AT3 được mệnh danh là lốp của những công nghệ với những đặc tính riêng biệt dành cho cả 2 dòng xe SUV và Pick up.

Công nghệ tối ưu của dòng lốp General Grabber AT3 mang tính ứng dụng thực tế:

Công nghệ TracGen: vận dụng trong thiết kế kiểu gai, đặc biệt là kiểu gai mặt lốp – dãi gai liên tục, góc gai rộng và vát cạnh tạo được nhiều mấu bám nâng cao năng bám đường linh hoạt trên mọi điều kiện địa hình – lốp sẽ không chạy trên bề mặt địa đình mà bám, mấu vào địa hình để vận hành.

Công nghệ DuraGen: trong đơn pha chế hỗn hợp cao su đảm bảo sự bền bỉ trên mọi địa hình và điều kiện sử dụng với cường độ cao – tốc độ cao, gia tốc cao khi OnRoad và momen xoắn lớn trong điều kiện OffRoad.

Công nghệ ComfortBalance: ứng dụng trong kết cấu lốp với sợi thép chịu được cường lực cao. Điều này giúp cho lốp luôn ổn định trong mọi điều kiện và sau thời gian sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ thoải mái khi vận hành, điều khiển linh hoạt trong từng tình huống và khoảnh khắc. Mặt chạy trải rộng và đều để phân tán lực, tăng thêm tuổi thọ lốp, cho cảm nhận lái tương tác thật với mặt đường đặc biệt là khi ôm cua.

General Grabber AT3 - Lốp tối ưu cho các dòng ô tô thể thao SUV & PICK UP - Ảnh 2.

General Grabber AT3 có thiết kế kiểu gai độc đáo, mang tính ứng dụng cao.

Thiết kế gai mặt lốp: Hệ rãnh gai gió, bố trí các dãi gai tiếp nối liên tục, tối ưu làm giảm tiếng ồn, giúp lốp tiếp xúc êm ái với mặt đường đồng thời làm nước thoát nhanh trên bề mặt lốp tăng hiệu suất bám đường trên đường ướt, trơn trợt .

Hệ thống gai đặc trưng ở vai, hông và gót lốp: giúp vượt địa hình hiệu quả, gạt văng các chướng ngại vật, bảo vệ thân lốp và mép vành.

General Grabber AT3 - Lốp tối ưu cho các dòng ô tô thể thao SUV & PICK UP - Ảnh 3.

General Grabber AT3 đảm bảo các quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, được chăm chút tỉ mỉ và hòa hợp tối ưu từ thiết kế kiểu gai, pha chế hỗn hợp cao su đặc biệt cho đến cấu trúc và phân bổ các lớp bố – đai thép 1 cách hoàn hảo để tạo nên một chiếc lốp đa địa hình vừa mạnh mẽ vừa êm ái, vừa bền bỉ vừa an toàn, và đặc biệt là mang lại một cảm nhận lái tương tác thật với mặt đường trên các loại địa hình cho dù bạn đang điều khiển 1 chiếc SUV hay 1 chiếc Pickup.

Sau thời gian trải nghiệm bởi những người sành điệu trong dòng ô tô thể thao SUV và Pickup cho mọi loại địa hình, từ những chuyến camping, picnic đến những giải Off Road – AT3 nhận được nhiều lời khen về cảm nhận lái, khả năng vận hành đa địa hình – thời tiết hiệu quả đặc biệt tốt cả trong điều kiện áp lực hơi thấp khi cần thiết, bám đường tốt và tuổi thọ cao.

Do đó nếu cần hơn 1 chiếc lốp bình lặng, êm ái thì General AT3 sẽ là lựa chọn nhất định bạn không thể bỏ qua.

Tuần cuối tháng 04/2021 là cơ hội tuyệt vời để bạn cùng những bạn bè của mình trải nghiệm dòng lốp ngập tràn công nghệ này với chương trình đặc biệt của Eurotyre dành cho bạn: “Thu mua lại lốp cũ lắp trên xe khi mua 01 bộ 4 lốp General Grabber AT3”.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi hoặc các điểm bán lốp gần nhất bạn để biết thêm chi tiết về chương trình. Hãy sở hữu, và cùng General AT3 đánh thức cảm giác lái của chính bạn.

General Grabber AT3 – lốp của những cảm nhận chân thật nhất.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button