Kỹ Thuật & Công Nghệ

Elon Musk khoe xe điện chơi được game bom tấn


Elon Musk vừa tiết lộ mẫu xe Tesla Model S Plaid, phiên bản nâng cấp của Model S ra mắt từ năm 2012. Mẫu mới này có những thông số ấn tượng với giới mê tốc độ như tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong vòng 2 giây, động cơ 1.020 mã lực, tốc độ tối đa 321 km/h và chạy được quãng đường 627 km.

Nhưng còn một điểm quan trọng nữa được Elon Musk tiết lộ thông qua Twitter, đó là mẫu xe điện này có hẳn một màn hình cảm ứng 17-inch chơi được các game bom tấn như Cyberpunk hay The Witcher 3. Thông tin vô cùng quan trọng này đã khiến cổ phiếu của nhà phát triển CD Projekt tăng nhẹ 12,6% còn người dùng được dịp đùa vui rằng “cái game còn crash nhiều hơn cái xe”, ám chỉ việc Cyberpunk vừa ra mắt đã nhận vô số chỉ trích vì rất nhiều lỗi lặt vặt. (crash: lỗi văng game ra ngoài, cũng có nghĩa là tai nạn xe hơi)

Elon Musk khoe xe điện chơi được game bom tấn - Ảnh 1.

Nội thất dự kiến của Model S Plaid

Thực tế, các mẫu xe Model 3 ra đời năm 2017 đã có thể chơi được các game giải trí nhẹ nhàng trong kho game Tesla Arcade. Tuy nhiên việc Model S Plaid có thể chơi được các game bom tấn là một bước tiến rất lớn. Hãy cùng chờ xem chiếc xe có giá 120.000 USD này có thể làm được những gì khi xuất xưởng vào tháng sau.Tất nhiên để chơi được game AAA chứ không phải ‘chém gió’, Model S Plaid phải được trang bị cỗ máy có sức mạnh xử lý 10-teraflop. Quy đổi ngang chúng ta có PS5 và Xbox Series X có sức mạnh xử lý lần lượt là 10,28 và 12-teraflop. Flop là đơn vị đo hiệu suất máy tính, với 1-teraflop tương đương sức mạnh tính toán một nghìn tỷ con tính trong một giây.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button