Xe Máy

Xác nhận ra mắt 3 xe mới nhưng Yamaha nói không với Exciter 155 vừa lộ diện


Trong thông cáo báo chí vừa phát đi hôm qua (24/6), ông Yano Takeshi, Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam, xác nhận sẽ không có bất kì một mẫu xe Exciter mới nào ra mắt trong năm nay. 

Động thái được đưa ra khi tin đồn về việc Yamaha Việt Nam sẽ cho ra mắt Yamaha Exciter 155 VVA trong năm 2020 ngày một rầm rộ. Một số hình ảnh chi tiết của xe cũng được hé lộ, cho thấy một mẫu xe máy mới được cho là bản facelift của ông vua xe côn tay đang được “đập thùng”. 

Xác nhận ra mắt 3 xe mới nhưng Yamaha nói không với Exciter 155 vừa lộ diện  - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Yamaha Exciter thế hệ mới với một số nâng cấp đáng chú ý về kiểu dáng, động cơ 155 VVA, hộp số 6 cấp, đèn hậu kiểu YZF-R15 và chìa khoá thông minh.

Tuy nhiên, đại diện Yamaha Việt Nam khẳng định, Yamaha Exciter 150 được ra mắt hồi tháng 8/2018 hiện tại vẫn được đánh giá là đủ “tự tin” đấu lại các đối thủ.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến không ít “fan” của Yamaha Exciter thất vọng, vì đối thủ Honda Winner X đang nhỉnh hơn về nhiều mặt, như động cơ DOHC, hộp số 6 cấp và công nghệ chống bó cứng phanh ABS. 

Bù lại, Yamaha Việt Nam từng cho biết sẽ ra mắt 3 sản phẩm mới trong năm nay. Trong đó có 2 mẫu xe hướng tới nam giới và 1 mẫu hướng tới đại chúng. Bên cạnh đó, liên doanh Nhật sẽ đưa 1 bản concept lạ mắt tới nhiều tỉnh thành để khuấy động thị trường thông qua các hoạt động thương hiệu mới trong chiến dịch New me, Discover.  

Xác nhận ra mắt 3 xe mới nhưng Yamaha nói không với Exciter 155 vừa lộ diện  - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button