Xe Máy

VNI triển khai bảo hiểm vật chất xe máy giá hấp dẫn chỉ từ 9.000 đồng/tháng


Xe máy không chỉ là phương tiện đi lại, “người bạn đường” thân thuộc của hầu hết người dân Việt Nam, mà còn là một tài sản có giá trị trong gia đình. Với mong muốn cùng chủ xe bảo vệ “người bạn” này, đem lại sự an tâm về tài chính cho Quý khách hàng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) triển khai sản phẩm bảo hiểm Vật chất xe mô tô – xe gắn máy với phí bảo hiểm chỉ từ 9,000 đồng/tháng.

VNI triển khai bảo hiểm vật chất xe máy giá hấp dẫn chỉ từ 9.000 đồng/tháng - Ảnh 1.

Nhiều lợi ích thiết thực của Bảo hiểm vật chất xe mô tô, xe gắn máy – VNI

Theo đó, khi khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe mô tô – xe gắn máy của Bảo hiểm Hàng không (VNI) sẽ được bồi thường trong các trường hợp xe bị cháy nổ; xe bị mất cắp tại nhà, tại nơi cư trú, các điểm giữ xe theo quy định; hoặc bị cướp xe.

Với phí bảo hiểm chỉ 1% x Số tiền bảo hiểm (bạn có thể lựa chọn số tiền bảo hiểm bằng hoặc nhỏ hơn giá trị thực tế của xe tại thời điểm tham gia bảo hiểm), áp dụng cho những xe mới và xe có thời hạn sử dụng không quá 6 năm. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, với thủ tục đơn giản, VNI nhanh chóng chi trả bồi thường theo quyền lợi bảo hiểm mà bạn đã lựa chọn.

Với những thông tin trên, bạn có thể thấy một chiếc xe máy thường có giá trị từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu nếu chẳng may bị cháy nổ dẫn đến tổn thất toàn bộ hoặc bị mất cắp, mất cướp sẽ gây thiệt hại về mặt kinh tế cho bạn và gia đình. Hãy để VNI đồng hành cùng bạn, bảo vệ tài sản, bù đắp phần thiệt hại về tài chính cho bạn nếu những rủi ro trên không may xảy ra. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 969 690 hoặc website: www.bhhk.com.vn.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button