Xe Máy

Những dấu ấn đặc biệt của Y-Riders Club trong hành trình gần 20 năm kết nối đam mê


Ngày 28/06 vừa qua, cộng đồng Y-Riders Club đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đông đảo anh em biker. Dù chỉ vừa ra mắt trong khoảng 2 tuần, nhưng đã có hơn 5.000 thành viên và 300 câu lạc bộ đăng ký gia nhập và được xét duyệt.

Những con số ấn tượng này chứng minh Y-Riders Club chính là cộng đồng yêu xe thể thao lớn mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Điều gì đã khiến Y-Riders làm được điều tuyệt vời này? Trước hết, đó là do cộng đồng này đã có lịch sử hình thành lâu đời gần 20 năm. Mở đầu cho hành trình này là sự xuất hiện của Yamaha Club Việt Nam từ năm 2003, cho tới khi dòng xe Exciter đầu tiên được giới thiệu vào năm 2005. Với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao và khả năng vận hành vượt trội trong phân khúc của Exciter, Yamaha trở thành hãng xe tiên phong, tạo nên một xu hướng mới trên thị trường. Qua thời gian, Exciter đã khẳng định được vị trí “vua côn tay” mà chưa một đối thủ nào đánh bại được. Lý do thứ hai là trong hành trình gần 20 năm qua, các câu lạc bộ đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, giúp gắn kết và thúc đẩy tinh thần của các thành viên.

Những dấu ấn đặc biệt của Y-Riders Club trong hành trình gần 20 năm kết nối đam mê - Ảnh 1.

Buổi ra mắt Y-Riders Club có sự tham gia của đại diện Yahama Motor Việt Nam và trưởng nhóm của các câu lạc bộ

Tình yêu dành cho Exciter ngày càng lớn, dần dà những anh em chơi xe bắt đầu tụ họp với nhau để chia sẻ kinh nghiệm, hình thành nên các câu lạc bộ trên khắp cả nước. Tiếp theo Exciter, những dòng xe thể thao đình đám khác của Yamaha như R3, NVX, R15, TFX, MT15… tiếp tục trở thành “thỏi nam châm”, thu hút các biker thành lập nên nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Trải qua gần 20 năm phát triển, Yamaha Motor Việt Nam đã đồng hành cùng các câu lạc bộ tổ chức rất nhiều hoạt động hoành tráng, kết nối anh em biker trên khắp cả nước. Nổi bật trong đó là chuỗi sự kiện kỷ niệm 1.000.000 chiếc Exciter mang tên “Triệu Trái Tim – Một Huyền Thoại” vào tháng 7/2017 với nhiều hoạt động như “Asean Touring 3.000km” – hành trình vượt qua 3.000 km xuyên qua 4 quốc gia Việt Nam – Lào – Thái Lan – Campuchia của 24 biker; chương trình xác lập 2 kỷ lục Guinness thế giới với sự tham gia của 2.000 biker cùng những chiếc Exciter đủ thế hệ từ khắp các tỉnh thành.

Những dấu ấn đặc biệt của Y-Riders Club trong hành trình gần 20 năm kết nối đam mê - Ảnh 2.

Hành trình Asean Touring 3.000km qua 4 nước

Những dấu ấn đặc biệt của Y-Riders Club trong hành trình gần 20 năm kết nối đam mê - Ảnh 3.

2.000 biker từ khắp các tỉnh thành đã tụ họp tại TP.HCM để tham gia xác lập 2 kỷ lục Guinness thế giới

Yamaha Motor Việt Nam còn làm nức lòng các fan của tốc độ khi chính thức mang giải đua xe thể thao MotoGP về Việt Nam từ năm 2017. Những anh em đam mê giải đấu này đã có cơ hội giải “cơn khát” khi được trực tiếp nhìn ngắm những mẫu xe mô tô phân khối lớn và thưởng ngoạn màn trình diễn đẳng cấp của hai tay đua hàng đầu thế giới là Valentino Rossi và Maverick Viñales.

Những dấu ấn đặc biệt của Y-Riders Club trong hành trình gần 20 năm kết nối đam mê - Ảnh 4.

Giải đua xe Yamaha GP tại TP.HCM

Cộng đồng Y-Riders một lần nữa cùng nhau làm nên điều kỳ diệu khi hoàn thành hành trình “Yamaha Exciter Touring – Nối vòng tay lớn 2018” với tổng chiều dài 3.500 km đi từ Sài Gòn đến Hà Nội trong 13 ngày.

Một hoạt động thường niên khác mà thành viên nào cũng háo hức tham gia là Exciter Fest. Đây là nơi mà anh em trải nghiệm cầm lái những chiếc xe mới nhất của Yamaha, chia sẻ kinh nghiệm và đam mê “độ” xe, tranh tài qua cuộc thi Revkhana…

Những dấu ấn đặc biệt của Y-Riders Club trong hành trình gần 20 năm kết nối đam mê - Ảnh 5.

Không khí nồng nhiệt, phấn khích tại Exciter Fest 2019 tại Nha Trang

Và giờ đây, Y-Riders Club với sự đồng hành và hỗ trợ của Yamaha Motor Việt Nam, không chỉ “nâng cấp” những hoạt động lên một quy mô lớn mạnh hơn, đoàn kết hơn và tạo ra nhiều giá trị văn hóa xã hội hơn, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho thành viên. Các câu lạc bộ sẽ được Yamaha hỗ trợ chi phí tổ chức và truyền thông các hoạt động nổi bật của câu lạc bộ; trao chứng nhận gia nhập chính thức cộng đồng Y-Riders Club; được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng lái xe côn tay, xe phân khối lớn, đua xe; ưu tiên tham gia các sự kiện của Yamaha Motor Việt Nam.

Còn các thành viên được hỗ trợ chi phí đồng phục, cấp thẻ thành viên Y-Riders Club cùng những đặc quyền ưu tiên trong sự kiện của hãng. Đặc biệt hơn cả, một món quà có giá trị tinh thần mà chỉ có thành viên của cộng đồng Y-Riders Club mới nhận được, đó là sự tự hào khi được là 1 thành viên của cộng đồng yêu xe có quy mô toàn quốc.

Gia nhập Y-Riders Club, bạn sẽ có những trải nghiệm không thể quên với anh em biker toàn quốc và là một thành viên quan trọng góp phần viết tiếp lịch sử gần 20 năm của câu lạc bộ những người chơi xe lớn nhất Việt Nam.

Đăng ký tham gia cộng đồng ngay tại đây: https://yridersclub.yamaha-motor.com.vn/Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button