Xe Máy

Giá từ 16,59 triệu đồng, đối đầu VinFast


Chiều 22/7, Yadea giới thiệu bộ đôi xe điện mới tại thị trường Việt Nam, bao gồm Xmen Neo và X5. Đây là hai mẫu xe điện hướng đến nhóm khách hàng học sinh với giá bán lần lượt 16,59 triệu đồng và 21,99 triệu đồng. Khách hàng mua xe Yadea Xmen Neo trong trước ngày 31/8 được giảm thêm 1,6 triệu đồng, giá về mức 14,99 triệu đồng.

Yadea ra mắt xe điện dành cho học sinh tại Việt Nam: Giá từ 16,59 triệu đồng, đối đầu VinFast - Ảnh 1.

Yadea X-Men Neo sẽ cạnh tranh với VinFast Impes và Pega Capa+.

Trong hai mẫu xe kể trên, Yadea Xmen Neo được xác định cạnh tranh cùng với VinFast Impes (14,9 triệu đồng) và Pega Capa+ (12 triệu đồng). Xe nổi bật với nhiều đường nét cắt xẻ ở đầu xe. Toàn bộ hệ thống đèn đều sử dụng công nghệ LED. Cụm đồng hồ dạng LCD, hiển thị nhiều thông số cần thiết trong quá trình vận hành. Xe có 4 màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Theo Yadea, hãng là thương hiệu duy nhất ứng dụng và sử dụng ắc-quy Graphene trên xe máy điện. Loại ắc-quy này có tuổi thọ 5 năm với 1.300 lần sạc, cao hơn 3-4 lần so với ắc-quy thông thường có tuổi thọ 250-300 lần sạc.

Yadea Xmen Neo có khả năng vận hành 80 km cho mỗi lần sạc.

Yadea Xman Neo sở hữu động cơ công suất 1.000 watt, chống nước tiêu chuẩn IPX7. Xe có 2 chế độ lái, gồm Eco giới hạn tốc độ 35 km/h và Power mở tốc độ tối đa lên 43 km/h. Một số điểm đáng chú ý khác trên chiếc xe bao gồm mâm 12 inch, lốp không săm, toàn thân xe chống nước tiêu chuẩn IPX6 và hệ thống phanh đĩa trên cả hai bánh. Quãng đường đi tối đa mỗi lần sạc là 80 km.

Yadea X5 có giá bán 21,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Với giá bán 21,99 triệu đồng, mẫu Yadea X5 lớn hơn về cả kích thước, độ cao cấp và động cơ. Điểm nổi bật của mẫu xe này là phuộc up-side-down phía trước và giảm xóc đôi phía sau. Xe gắn động cơ GTR 1.200 watt, cho quãng đường đi tối đa cho mỗi lần sạc lên đến 90 km.

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ, ưa thích công nghệ, Yadea X5 trang bị cổng sạc USB để sạc điện thoại, chìa khoá thông minh tích hợp các chức năng như tìm xe, bật khoá chống trộm và khởi động xe không cần chìa khoá.

Thời điểm mở bán bắt đầu từ giữa tháng 7 đối với mẫu Xmen Neo, và trong tháng 8 đối với mẫu X5.

Yadea ra mắt xe điện dành cho học sinh tại Việt Nam: Giá từ 16,59 triệu đồng, đối đầu VinFast - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button