Tin Trong Nước

Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả ‘đàn em’ Santa Fe hybrid


Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 1.

Hyundai Palisade được giảm 120 triệu đồng

Một tư vấn bán hàng ở phía Nam đang rao bán Hyundai Palisade với mức giảm lên tới 120 triệu đồng. Theo đó, Hyundai Palisade tại đại lý này nay chỉ còn 1,359 tỷ đến 1,469 tỷ đồng. Tuy vậy, giá này chỉ áp dụng cho một số rất ít xe VIN 2023 còn tồn ở đại lý.

Đây là chính sách riêng của đại lý. Ở những nơi khác, Hyundai Palisade nhận được những ưu đãi khác nhau. Một đại lý miền Nam khác rao bán với mức giảm 100 triệu, nhưng chỉ còn duy nhất một chiếc thuộc phiên bản Prestige 6 chỗ màu trắng. Một số đại lý phía Bắc rao bán Exclusive 6 chỗ với mức giảm 90-110 triệu đồng.

Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 2.

Hyundai Palisade vẫn đang tìm cách tiêu thụ những chiếc VIN 2023 cuối cùng. Ảnh: Đại lý Hyundai

Với giá bán thực tế còn từ 1,359 tỷ đồng, Hyundai Palisade nay còn rẻ hơn giá niêm yết của “đàn em” Santa Fe bản hybrid (1,369 tỷ đồng). 

Trước khi giảm giá, Hyundai Palisade vốn đã rất cạnh tranh so với các đối thủ như Ford Explorer và Volkswagen Teramont. Giá khởi điểm chính hãng của Palisade chỉ từ 1,469 tỷ đồng, lại có 4 phiên bản để lựa chọn. 

Trong khi đó, Explorer có giá niêm yết tới 2,099 tỷ đồng, chỉ có duy nhất một phiên bản Limited. Còn Volkswagen Teramont dù ghi điểm bằng phiên bản mới Limited Edition nhiều trang bị mà giá giảm hơn bản thường, song mức 2,138 tỷ vẫn cao hơn hẳn Palisade. Mặc dù cũng có chính sách ưu đãi với xe VIN 2023, giá sau giảm về cơ bản vẫn cao hơn rất nhiều so với đối thủ.

img
img

Cả 2 đối thủ của Palisade cũng đang được giảm giá sâu. Ảnh: Đại lý Volkswagen, Ford

Tháng 4/2024, Hyundai Palisade chỉ tiêu thụ được 97 chiếc, giảm so với mức 109 chiếc của tháng 3. Cộng dồn 4 tháng đầu năm, mẫu xe này tiêu thụ được 338 chiếc. Trong khi đó, Ford Explorer xếp sau với 250 chiếc trong 4 tháng đầu năm. Volkswagen không công bố doanh số tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Palisade có gì?

Hyundai Palisade sở hữu kích thước 4.995 x 1.975 x 1.785 (mm), trục cơ sở đạt mức 2.900 mm, là mẫu xe lớn nhất của Hyundai Việt Nam hiện nay. 

Xe phân thành 2 phiên bản Exclusive tiêu chuẩn và Prestige cao cấp, mỗi phiên bản lại có tùy chọn 6 chỗ và 7 chỗ. 

Nhìn bên ngoài, Hyundai Palisade Exclusive sử dụng bộ mâm 18 inch so với 20 inch của Prestige. Các trang bị ngoại thất khác như đèn chiếu sáng LED, đèn định vị LED, đèn hậu LED cho đến lưới tản nhiệt sơn đen bóng đều giống nhau.

Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 5.
Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 6.
Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 7.

Cả hai bản Hyundai Palisade khá giống nhau, chỉ khác ở bộ mâm nếu xét riêng ngoại thất. Ảnh: Đại lý Hyundai

Nội thất hai bản có nhiều điểm tương đồng như vô lăng bọc da, cần số điện tử dạng nút bấm, màn hình 12,3 inch trung tâm, âm thanh 12 loa Infinity, ghế da Nappa… Chỉ có một vài điểm khác biệt là bản tiêu chuẩn không có cửa sổ trời, sưởi và làm mát hàng ghế sau, sưởi vô lăng, rèm che nắng hàng 2 như bản cao cấp. 

Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 8.
Giảm 120 triệu tại đại lý, giá bán của Hyundai Palisade còn thấp hơn cả 'đàn em' Santa Fe hybrid- Ảnh 9.

Nội thất cũng gần tương tự, nhưng dễ nhận ra hơn do bản tiêu chuẩn không có bọc da màu đỏ đô và cửa sổ trời như bản cao cấp. Ảnh: Đại lý Hyundai

Các phiên bản Palisade dùng chung động cơ diesel 2.2L, công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 440 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Động cơ diesel là điểm khác biệt lớn giữa Palisade với các đối thủ, khi Explorer và Teramont đều dùng máy xăng tăng áp.

Các tính năng an toàn ở hai bản gần như y hệt với gói SmartSense có hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù hay đèn pha thông minh. Điểm khác biệt duy nhất là bản Exclusive chỉ có 6 túi khi, trong khi bản Prestige được trang bị 7 túi khí.

https://www.youtube.com/autopro2008Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Back to top button